XÂY DỰNG PHẠM QUYỀN – NIỀM TIN TRONG TỪNG CÔNG TRÌNH

23:30 30/01/2023
Cỡ chữ

Người dẫn dắt xây dựng Phạm Quyền lựa chọn Bình Phước làm nơi khởi đầu của những công trình không ngoài lý do đây là vùng đất trong vùng “tứ giác vàng”, gồm Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh. Và còn bởi nơi “đất lành chim đậu”, đất không phụ lòng người, Bình Phước đang trở thành tâm điểm của những dự án bất động sản lớn nhỏ, là nơi hội tụ tiêu biểu cho những công trình có một không hai về chất lượng, thẩm mỹ, giá thành.

219

Xây dựng Phạm Quyền tự hào vì trở thành một trong những nhân tố hứa hẹn góp phần tạo nên dòng chảy ấy, bắt kịp xu thế, thậm chí đi trước đón đầu xu thế. Ngoài việc tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho các bộ nhân viên công ty từ các dự án, công trình đa dạng, công ty còn chú trọng đến đào tạo, nâng cao nghiệp vụ chuyên ngành, đồng thời liên tục đào sâu thị trường, cung ứng cho thị trường những dịch vụ chuyên sâu để đảm bảo tính chuyên nghiệp và tận tâm.

220

“Cách con người làm việc nhỏ cũng chính là cách con người làm những việc lớn”, do đó xây dựng Phạm Quyền không phân biệt lớn nhỏ, mỗi công trình dù ở tầm vi mô hay vĩ mô đều nhận được chuỗi chất lượng dịch vụ như nhau theo đúng quy trình của lộ trình tham vấn, tư vấn xây dựng. Từ khâu thực địa để nắm bắt chính xác nhu cầu của khách hàng, lắng nghe mong muốn của khách hàng, cho đến việc lên phương án sơ bộ để đáp ứng mục tiêu ngắn hạn, dài hạn, mang tính đồng bộ và toàn diện, để cuối cùng đưa ra được một bản đề án chung, vừa phục vụ nhu cầu thiết yếu, vừa đảm bảo tính kinh tế, thẩm mỹ, hài hòa tất cả trong bài toán phát triển bền vững trên từng công trình.

Theo đó, sau một thời gian ngắn, chủ động mở rộng hoạt động trên mọi phương diện, xây dựng Phạm Quyền đã đạt được thành quả trên các mảng khác nhau của cùng lĩnh vực xây dựng, bao gồm: Xây dựng nhà các loại; Thi công, xây dựng công trình đường bộ; Xây dựng công trình điện, viễn thông; Xây dựng công trình công ích khác; Xây dựng công trình thủy; Xây dựng công trình khai khoáng; Xây dựng công trình chế biến; Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác, phá dỡ chuẩn bị mặt bằng, lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước và hệ thống xây dựng khác; Hoàn thiện công trình xây dựng; Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác; Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan; Hoạt động thiết kế chuyên dụng.

221

Kết quả đạt được trong một thời gian ngắn tập trung toàn lực, toàn tâm vào quá trình gầy dựng thương hiệu xây dựng Phạm Quyền, đó là công ty đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình các loại như: Trường học; Trung tâm thương mại – Cao ốc văn phòng; Trụ sở cơ quan; Ban chỉ huy Quân sự; Khách sạn; Nhà phố… Tất cả các công trình lớn nhỏ do xây dựng Phạm Quyền đảm trách, quản lý, thi công đều đúng tiến độ, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật yêu cầu của các đối tác và hài hòa tính thẩm mỹ đối với từng loại công trình khác nhau.

Có được thành công này là bởi ngay từ khi bước chân vào lĩnh vực này, xây dựng Phạm Quyền mà người đứng sau là Doanh nhân Phạm Quyền đã xác định rõ tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp mình hướng tới. Bước đầu tiên và là bước đệm quan trọng nhất của bất kỳ công trình xây dựng lớn nhỏ nào, đó là “chọn mặt gửi vàng”. Người dẫn dắt xây dựng Phạm Quyền tâm niệm “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, dẫu thị trường có lên xuống như bong bóng xà phòng, thì những dự án thực tế mà đơn vị thi công luôn đảm bảo ba yếu tố vững chãi như kiềng ba chân hợp nhất, đó là chất lượng – thẩm mỹ – giá thành. Khi cả ba nhân tố nền tảng này hợp nhất thì không có một công trình nào, không có một dự án nào đủ để làm khó tập thể cán bộ nhân viên của công ty.

Cơ hội nằm trong từng dự án, không phân biệt dự án lớn hay nhỏ, mỗi dự án đều là những công trình cần được làm tốt, đây chính là tâm điểm để xây dựng thương hiệu Phạm Quyền uy tín, chất lượng. Từ đó thâm nhập sâu hơn vào thị trường xây dựng nóng bỏng trong cơn sốt bất động sản ở khu vực tỉnh Bình Phước và các tỉnh lân cận. Cộng hưởng các yếu tố thời cuộc như “Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Phước đến năm 2030” vừa được Thủ tướng Chỉnh phủ phê duyệt, tỉnh Bình Phước định hướng phát triển đô thị bền vững thành đô thị xanh và thông minh, với triết lý về việc hình thành giá trị cốt lõi về phát triển xanh, phát triển bền vững cùng thời gian của xây dựng Phạm Quyền, chúng ta có quyền hoàn toàn tin tưởng vào nền móng vững chãi mà Phạm Quyền gầy dựng từ tâm sẽ xây nên những công trình hoàn hảo.

222

Chuẩn mực, hiện đại, tiện ích, thông minh, đẳng cấp và xác tín là một chuỗi giá trị trong tổng hòa các giá trị mà Doanh nhân Phạm Quyền gầy dựng thương hiệu xây dựng Phạm Quyền trong hiện tại và tương lai. Dù là công trình dân dụng hay các dự án lớn nhỏ hợp tác với các đối tác tên tuổi ở khối tư nhân và Nhà Nước, xây dựng Phạm Quyền luôn đặt để niềm tin của khách hàng trong từng bản thi công, trong từng bản thiết kế, tỉ mỉ đến từng milimet và cũng chính xác, khoa học, tận tâm trong từng con số.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp văn minh, chuyên nghiệp trong thời đại số ở lĩnh vực xây dựng chính là điều kiện cần và đủ để đảm bảo sự tồn vong của một doanh nghiệp. Đặc biệt với một doanh nghiệp còn non trẻ, lòng tự tin, sự bản lĩnh thôi chưa đủ, mà tầm tư duy, sự nhạy bén, năng động, không ngừng trau dồi trình độ chuyên môn sẽ là cánh cửa mở ra những công trình.

 Xây dựng Phạm Quyền dưới dự dẫn dắt của Doanh nhân trẻ Phạm Quyền đang trên hành trình khẳng định, định vị tên tuổi của mình trong lĩnh vực thách thức và cơ hội song hành, góp phần công sức nhỏ bé của doanh nghiệp làm nên bộ mặt thành phố ngày một văn minh, hiện đại trên từng công trình.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Xây dựng Phạm Quyền, đường Đoàn Thị Điểm, tổ 10, khu phố An Bình, Phường An Lộc, Thị xã Bình Long, Tỉnh Bình Phước.


XÂY DỰNG PHẠM QUYỀN – THIẾT KẾ NHÀ CHẮC, VỮNG BƯỚC THÀNH CÔNG.

Theo:PV

Sudo Ecommerce
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Liên kết Website

zyro-image
partner-01
partner-06
logo-kiem-toan-nha-nuoc-viet-nam
logo-bo-tai-chinh

Thông báo