E-mail:info@ttxonline.vn -  Hotline: 0948565689
chủ nhật, 05/02/2023

Tổ chức nghề nghiệp hành nghề Kế toán Việt Nam 10 năm hoạt động

Tổ chức nghề nghiệp hành nghề Kế toán Việt Nam 10 năm hoạt động 16/09/2022
Ngày 9/9/2022, tại khu Dốc Lết – Nha Trang – Khánh Hòa, Chi hội Kế toán hành nghề Việt Nam (VICA) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập.

Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Hiệp Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) khóa VI, lần thứ 8

Sáng 30/8/2022, Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Hiệp Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) khóa VI, lần thứ 8 tổ chức tại Hà Nội. Tham dự Hội nghị có 20 (có một người họp thay) Ủy viên Ban chấp hành Trung ương (BCHTW), 1 ủy viên Ban kiểm tra (BKT), lãnh đạo một số Hội thành viên và cán bộ Văn phòng Trung ương Hiệp hội, trong đó có 4 đại biểu tham dự trực tuyến.
Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Hiệp Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) khóa VI, lần thứ 8 16/09/2022

Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế gửi thư chúc mừng nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Truyền thống ngành Thuế

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Truyền thống ngành Thuế Việt Nam (10/9/1945 – 10/9/2022) thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo Tổng cục Thuế, Tổng cục trưởng Cao Anh Tuấn đã gửi thư chúc mừng đến các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Thuế.
Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế gửi thư chúc mừng nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Truyền thống ngành Thuế 09/09/2022

Chậm nộp khai thuế, chứng khoán VNDirect bị phạt

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDirect (VND) vừa công bố nhận được thông tin xử phạt từ Cục thuế Thành phố Hà Nội & Cục thuế Đà Nẵng vì chậm nộp tờ khai thuế.
Chậm nộp khai thuế, chứng khoán VNDirect bị phạt 22/08/2022

Chấn chỉnh, xử lý nghiêm hành vi thao túng, lũng đoạn thị trường chứng khoán, trái phiếu doanh nghiệp

Chấn chỉnh, xử lý nghiêm hành vi thao túng, lũng đoạn thị trường chứng khoán, trái phiếu doanh nghiệp 28/12/2022
Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đề nghị Chính phủ tiếp tục chỉ đạo, có giải pháp chấn chỉnh và xử lý nghiêm minh các tổ chức, cá nhân có hành vi thao túng, lũng đoạn thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu DN, thị trường bất động sản…

Tỏa sáng khát vọng nông dân trẻ tiêu biểu

Tỏa sáng khát vọng nông dân trẻ tiêu biểu 16/12/2022
Trong khi Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII đang diễn ra từ ngày 14 đến 16/12/2022, một số chủ sở hữu những mô hình đột phá trong lĩnh vực nông nghiệp từng được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tôn vinh, trao tặng Giải thưởng Lương Định Của đã san sẻ nhiều ước vọng thanh xuân.

VPBank tiếp nhận khoản vay mới trị giá 150 triệu USD từ IFC

VPBank tiếp nhận khoản vay mới trị giá 150 triệu USD từ IFC 28/11/2022
Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) vừa hoàn tất giải ngân cho Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) khoản vay trị giá 150 triệu USD, tương đương gần 3.700 tỷ đồng.

SCB phủ nhận tin đồn sai sự thật về các thành viên Ban Kiểm soát & Ban Điều hành của Ngân hàng

SCB phủ nhận tin đồn sai sự thật về các thành viên Ban Kiểm soát & Ban Điều hành của Ngân hàng 13/10/2022
Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa có thông tin xung quanh một số tin đồn thất thiệt về Ông Lưu Quốc Thắng – Trưởng Ban kiểm soát Ngân hàng Sài Gòn (SCB) và Ông Diệp Bảo Châu – Phó Tổng Giám đốc trên các trang Mạng xã hội.

Săn mây miễn phí – Nghỉ dưỡng như ý tại resort 5 sao Cam Ranh Riviera

Săn mây miễn phí – Nghỉ dưỡng như ý tại resort 5 sao Cam Ranh Riviera 26/09/2022
Vào mùa thu – mùa đẹp nhất trong năm, đến Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa nghỉ dưỡng 5 sao tại resort ngay sát biển, du khách được tặng tour trải nghiệm săn mây, check – in thác Tà Gụ tại cao nguyên Khánh Sơn – Nơi được ví như Đà Lạt thứ hai với khí hậu 4 mùa trong 1 ngày.

BRAND FINANCE CÔNG BỐ TOP 50 THƯƠNG HIỆU GIÁ TRỊ NHẤT VIỆT NAM: VINAMILK – ĐẠI DIỆN DUY NHẤT CỦA NGÀNH SỮA

BRAND FINANCE CÔNG BỐ TOP 50 THƯƠNG HIỆU GIÁ TRỊ NHẤT VIỆT NAM: VINAMILK – ĐẠI DIỆN DUY NHẤT CỦA NGÀNH SỮA 26/09/2022
Ngày 21/9/2022, tại Hà Nội, danh sách Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam đã chính thức được công bố bởi Brand Finance – công ty định giá Thương hiệu hàng đầu thế giới của Anh, có văn phòng tại nhiều quốc gia. Theo kết quả được công bố, Vinamilk được định giá 2,814 tỷ USD, tăng ấn tượng 18% so với năm 2021, tiếp tục là thương hiệu ngành thực phẩm có giá trị nhất Việt Nam theo bảng xếp hạng này. Tại lễ công bố năm nay, Vinamilk cũng vinh dự nhận danh hiệu “Thương hiệu sữa lớn thứ 6 thế giới”.

Ông chủ Him Lam Dương Công Minh: “Đừng học Him Lam, chúng ta hãy học Vingroup ấy”

Ông chủ Him Lam Dương Công Minh: “Đừng học Him Lam, chúng ta hãy học Vingroup ấy” 22/09/2022
“Anh Vượng là một con người đặc biệt, tạo nên những sản phẩm không chỉ Việt Nam cần mà thế giới cũng cần, những thứ chỉ đi đến thế là cùng rồi’, ông chủ Him Lam chia sẻ.

Moody’s nâng hạng tín nhiệm Ba3, triển vọng ổn định cho TPBank

Moody’s nâng hạng tín nhiệm Ba3, triển vọng ổn định cho TPBank 15/09/2022
Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s Investors Service (Moody’s) vừa nâng xếp hạng tín nhiệm của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) lên mức Ba3, triển vọng ổn định. Đây là mức xếp hạng cao của Moody’s và chỉ có một vài ngân hàng tại Việt Nam được nâng xếp hạng trong đợt đánh giá này. Động thái này được thực hiện sau khi xếp hạng tín nhiệm quốc gia dài hạn của Việt Nam được nâng từ mức Ba3 lên mức Ba2.

PVcomBank phát hành Thẻ Việt tại Hội chợ Du lịch quốc tế ITE HCMC 2022

PVcomBank phát hành Thẻ Việt tại Hội chợ Du lịch quốc tế ITE HCMC 2022 15/09/2022
Hướng tới mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ và hưởng ứng chương trình “Thẻ Việt – Một thẻ quốc gia” do Bộ Công thương chủ trì, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã trở thành đơn vị đồng hành cùng Thẻ Việt – sản phẩm tích hợp nhiều tính năng thông minh ứng dụng trong các dịch vụ công cộng và xã hội.

VPBank tài trợ 130 tỷ đồng xây dựng trường học tại huyện Bến Lức (Long An)

VPBank tài trợ 130 tỷ đồng xây dựng trường học tại huyện Bến Lức (Long An) 13/09/2022
Ngày 10/9/2022, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Công ty Cổ phần Tập đoàn MIK (MIK Group) phối hợp cùng UBND huyện Bến Lức tổ chức lễ khởi công xây dựng trường THPT Nguyễn Trung Trực tại ấp Tấn Long, xã Thanh Phú, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

TP Bank nhận giải Ngân hàng dẫn đầu về hỗ trợ doanh nghiệp SME

TP Bank nhận giải Ngân hàng dẫn đầu về hỗ trợ doanh nghiệp SME 11/09/2022
Tối 6/9/2022, Tại Lễ trao giải Chương trình Tài trợ thương mại và Chuỗi cung ứng (Trade and Supply Chain Finance Program – TSCFP) do Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tổ chức diễn ra tại Singapore, TPBank đã vinh dự được xướng tên ở hạng mục giải thưởng Ngân hàng dẫn đầu về hỗ trợ doanh nghiệp SME.

Viettel tăng tốc phủ sóng di động toàn khu Merryland Quy Nhơn và bán đảo Hải Giang

Viettel tăng tốc phủ sóng di động toàn khu Merryland Quy Nhơn và bán đảo Hải Giang 09/09/2022
Ấn tượng với tiềm năng và quy mô của MerryLand Quy Nhơn, Viettel sẽ đẩy mạnh phủ sóng mạng di động tại MerryLand Quy Nhơn và bán đảo Hải Giang, kể cả trên biển, để đảm bảo kết nối thông suốt cho du khách và khách hàng đến với dự án.
Thong ke
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top