Phó Chủ tịch Tập đoàn KN Holdings - Doanh nhân với trái tim nhân ái và thành tựu ấn tượng

16:06 11/07/2023
Cỡ chữ

 

pic-1-4-1688982666.jpg

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân (bên phải) trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho bà Lê Nữ Thùy Dương – Phó Chủ tịch Tập đoàn KN Holdings

Trong năm 2023, tại tỉnh Đồng Nai, một sự kiện đáng chú ý đã diễn ra khi UBND tỉnh tổ chức Lễ trao tặng các phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước dành cho các tập thể và cá nhân điển hình, tiên tiến có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước. Trong số những người được vinh danh, bà Lê Nữ Thùy Dương, Phó Chủ tịch Tập đoàn KN Holdings đã trở thành người đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Đây là một sự ghi nhận và tôn vinh đáng giá cho những đóng góp tích cực và to lớn của bà trong các hoạt động xã hội, mang trong mình tinh thần nhân ái, nhân văn và sự cống hiến.

Bà Lê Nữ Thùy Dương đã có những đóng góp quan trọng và góp phần to lớn cho công tác chăm sóc an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa và xây dựng Tổ quốc trong tình hình mới. Với sự vinh dự này, bà không chỉ cảm thấy tự hào mà còn chia sẻ niềm vui đó với tập thể cán bộ, nhân viên và người lao động của Tập đoàn KN Holdings.

Bày tỏ tình cảm trân trọng và xúc động với phần thưởng cao quý từ Chủ tịch nước, bà Lê Nữ Thùy Dương cho biết rằng đây là động lực to lớn để tiếp tục cống hiến và đồng hành cùng Tập đoàn KN Holdings trong việc đóng góp cho xã hội và xây dựng một xã hội hạnh phúc, văn minh. Bà cam kết sẽ tận dụng tình cảm trân quý và sự ghi nhận từ Đảng và Nhà nước để đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai.

Lê Nữ Thùy Dương không chỉ được biết đến như một doanh nhân thành đạt mà còn gắn liền với những hành động tâm huyết, phát triển từ tấm lòng nhân hậu và thái độ tri ân của bà dành cho cộng đồng. Bà tập trung vào việc giúp đỡ những người có công với nước, người nghèo và người yếu thế trong xã hội, và đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng mọi người.

Từ nhiều năm qua, việc đóng góp trách nhiệm xã hội của bà Thùy Dương và Tập đoàn KN Holdings đã trở thành một trong những hoạt động ưu tiên trong chiến lược và phát triển kinh doanh. Bà Thùy Dương luôn nhấn mạnh rằng thành quả của doanh nghiệp không chỉ được đo bằng lợi nhuận mà còn được định lượng bằng những đóng góp cho cộng đồng, đồng hành với sự phát triển của đất nước.

Đằng sau sự thành đạt của bà Lê Nữ Thùy Dương là một gia đình có truyền thống cách mạng, với thân phụ là Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - một tấm gương sáng mẫu trong hàng ngũ doanh nhân cựu chiến binh. Bà được truyền thống gia đình truyền cảm hứng nhân ái và nhiệt huyết, và bà quan niệm rằng phát triển doanh nghiệp phải đi cùng với giá trị nhân văn trong văn hóa doanh nghiệp.

pic-2-2-1688982666.jpg

Thân phụ bà Lê Nữ Thùy Dương - Anh hùng Lao động, Doanh nhân Cựu chiến binh Lê Văn Kiểm cùng đến tham dự chương trình, chúc mừng con gái đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Với vai trò là Phó Chủ tịch Tập đoàn KN Holdings, bà Lê Nữ Thùy Dương đã phát động nhiều chương trình ý nghĩa hướng đến chăm lo an sinh xã hội và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Điển hình như việc đóng góp 3 triệu USD (hơn 70 tỷ đồng) cho chương trình chống bệnh lao tại Việt Nam thông qua Quỹ toàn cầu, xây dựng 50 công trình nhà vệ sinh tại các trường học trên toàn quốc thông qua chương trình "Nhà vệ sinh cho em". Ngoài ra, bà còn tham gia vào nhiều hoạt động văn hóa, thể thao và các chương trình xã hội khác như xây nhà tình thương, đền ơn đáp nghĩa và sữa học đường cho trẻ em vùng sâu vùng xa.

Bà Lê Nữ Thùy Dương đã được Đảng và Nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý như Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2021, Huân chương Lao động hạng Ba năm 2017, và danh hiệu Nhà Quản lý tiêu biểu Việt Nam - Asean năm 2020. Các cấp, các ngành và địa phương cũng đã tôn vinh bà bằng nhiều hình thức khen thưởng khác.

Sự vinh danh Lê Nữ Thùy Dương không chỉ là một tấm gương sáng cho doanh nhân thành đạt, mà còn là một minh chứng cho sự thành công của những người đóng góp tích cực cho xã hội và đất nước. Bà đã và đang trở thành nguồn cảm hứng và tấm gương cho các doanh nhân trẻ và cộng đồng trong việc xây dựng một xã hội văn minh, giàu mạnh và nhân văn.

Với sự nhân ái và tinh thần xây dựng, bà Lê Nữ Thùy Dương tiếp tục định hướng cho tương lai, đem lại nhiều niềm vui và lợi ích cho cộng đồng và toàn xã hội.

Doanh nhân Lê Nữ Thùy Dương tốt nghiệp Quản trị kinh doanh & Marketing tại trường NSW Business and English Colleage (Úc); tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại trường Quản trị Maastricht (Hà Lan); Nghiên cứu sinh tiến sĩ quản trị kinh doanh tại Viện Công nghệ Châu Á (Thái Lan). Ngoài vai trò Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn KN Holdings, bà Thùy Dương còn đảm nhận nhiều vai trò quan trọng trong các tổ chức chính trị xã hội, ngoại giao khác như: Lãnh sự danh dự Lãnh sự quán Iceland tại TP. Hồ Chí Minh; Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam; Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.
Sudo Ecommerce
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Liên kết Website

zyro-image
partner-01
partner-06
logo-kiem-toan-nha-nuoc-viet-nam
logo-bo-tai-chinh

Thông báo