Công bố Quyết định Bổ nhiệm Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế Tài chính Việt Nam

09:22 10/04/2023
Cỡ chữ
TS. Lê Thị Thùy Vân – Phó Viện trưởng - nhận quyết định kiêm nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế Tài chính Việt Nam.
TS. Lê Thị Thùy Vân – Phó Viện trưởng - nhận quyết định kiêm nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế Tài chính Việt Nam. / www.tapchitaichinhketoan.vn

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Như Quỳnh - Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách tài chính cho biết, gần 10 năm hình thành xây dựng và phát triển, vị thế của ấn phẩm Tạp chí Kinh tế Tài chính Việt Nam ngày càng được nâng cao. Tạp chí đã được Hội đồng Giáo sư Nhà nước tính điểm 0,5 từ năm 2022.

Việc trao quyết định bổ nhiệm chức danh Tổng Biên tập là sự kiện quan trọng, thể hiện sự quan tâm sát sao của Bộ Tài chính, cùng sự đồng ý hiệp y của Ban Tuyên giáo Trung ương và Thỏa thuận bổ nhiệm của Bộ Thông tin và Truyền thông trong việc kiện toàn nhân sự của Tạp chí Kinh tế Tài chính Việt Nam.

Viện trưởng mong muốn tân Tổng Biên tập trên cương vị mới sẽ cùng với tập thể lãnh đạo và các viên chức của Viện đóng góp trí tuệ, sức lực, tâm huyết để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Tạp chí nói riêng và công tác tuyên truyền của ngành Tài chính nói chung.

Lãnh đạo Viện và cấp ủy chụp ảnh cùng các cán bộ được bổ nhiệm.
Lãnh đạo Viện và cấp ủy chụp ảnh cùng các cán bộ được bổ nhiệm. / www.tapchitaichinhketoan.vn

Gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Lãnh đạo Bộ Tài chính và đồng chí Viện trưởng đã tín nhiệm giao trọng trách vinh dự này, tân Tổng Biên tập Lê Thị Thùy Vân mong muốn sẽ tăng cường kết nối nhiều hơn giữa tạp chí với các tạp chí trong và ngoài Bộ Tài chính. Đồng thời, gia tăng sự kết nối với các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu để nâng cao chất lượng các bài viết, gắn kết lý luận và thực tiễn thông qua việc xã hội hóa các kết quả nghiên cứu từ các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học trong và ngoài Bộ Tài chính, qua đó góp phần vào công tác tuyên truyền chính sách của Ngành.

Nguồn: Công bố Quyết định Bổ nhiệm Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế Tài chính Việt Nam

Tuấn Anh
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Liên kết Website

zyro-image
partner-01
partner-06
z4967418710663-050c458c747fadd9be8b2038ca122484
logo-kiem-toan-nha-nuoc-viet-nam
logo-bo-tai-chinh

Thông báo