Y DƯỢC GOLD LAND VTK HÀNH TRÌNH THAY ĐỔI THÓI QUEN TỪ BỊ ĐỘNG SANG CHỦ ĐỘNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI VIỆT NAM

14:16 20/03/2023
Cỡ chữ

Gold Land VTK với Sứ Mệnh làm thay đổi thói quen cũ của người dân Việt “đó là cứ làm việc, kiếm tiền cho đến khi đổ bệnh rồi mới tới bệnh viện để chữa trị.tuy nhiên có những trường hợp vào bệnh viện thì đã muộn không cứu chữa được nữa”. Thay vào đó là một thói quen mới “thói quen chăm sóc sức khỏe chủ động (CSSKCĐ) chủ động thăm khám kiểm tra sức khoẻ định kỳ thường xuyên, phát hiện sớm bệnh, chủ động phòng và điều trị bệnh sớm. áp dụng giải pháp Đông Y Công Nghệ Cao mang lại hiệu quả sức khỏe tối ưu nhất cho chính họ”.

Với lộ trình phát triển vững chắc và hướng đi lâu dài, Công ty định hướng trong 5 đến 10 năm tới sẽ thành lập các trung tâm chăm sóc sức khỏe chủ động (TT CSSKCĐ) phủ kín đến các cấp xã phường trong cả nước, phục vụ cộng đồng thông qua việc phát triển các giải pháp thăm khám kiểm tra sức khoẻ miễn phí để hỗ trợ điều trị và nâng cao sức khỏe tốt nhất cho người dân Việt.

VTK là Doanh nghiệp tiên phong đồng hành cùng Viện Nghiên Cứu và Phát Triển Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe Công Đồng, thành lập các TT CSSKCĐ  phục vụ cho Mục Tiêu và Sứ Mệnh của Công ty đó là xây dựng một cộng đồng Sức Khỏe, Hạnh Phúc và An Lạc.

hình 1

Doanh nhân Nguyễn Đỗ Thuận tại buổi lễ khai trương trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng Gold Land VTK

Tháng 7/2022, Gold Land VTK thành lập TT CSSKCĐ Gold Land VTK đầu tiên cùng với Văn phòng đại diện tại Hà Nội thuộc Viện Nghiên Cứu và Phát Triển Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng. Tại buổi lễ, Ông Trịnh Mạnh Tuyên – Phó Viện Trưởng thường trực Viện Nghiên Cứu và Phát Triển Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe Công Đồng thay mặt ban lãnh đạo Viện phát biểu và giao nhiệm vụ cho TT CSSKCĐ Gold Land VTK. Viện cam kết sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng Doanh nghiệp Gold Land VTK trong kế hoạch mở các VPĐD trên 63 tỉnh thành và các TT CSSKCĐ Gold Land VTK trên toàn quốc.

Việc thành lập Trung Tâm CSSK Cộng Đồng Gold Land VTK - Văn phòng đại diện tại Hà Nội trực thuộc Viện tại địa bàn Gold Land VTK tại 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội, đã góp phần nhân rộng công tác giáo dục và chăm sóc sức khỏe người dân theo mục tiêu phòng bệnh hơn chữa bệnh. Điều này đã, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp “Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng nòi giống, bồi dưỡng nhân tài cho Đất Nước”.

Theo thống kê, hiện nay tỷ lệ người mắc nhiều căn bệnh về hệ tiêu hóa như bệnh dạ dày, hành tá tràng, đại tràng và các căn bệnh về cơ xương khớp rất cao, nên Gold Land VTK đã cho ra thêm sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe “An Vị Vương VTK”“An Khớp Vương VTK” nhằm phục vụ người dân dễ dàng chăm sóc sức khỏe chủ động của chính mình. Với mục tiêu là bảo tồn và phát huy các sản phẩm Đông Y Công Nghệ Cao, Công ty mong muốn đưa những dòng sản phẩm này đến tận tay người dùng, những dòng sản phẩm mang tới chất lượng tốt nhất để người dân Việt Nam chăm sóc sức khỏe chủ động.

 Sản phẩm của Công ty đều được Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm BYT cấp giấy chứng nhận là thực phẩm chăm sóc sức khỏe, với đầy đủ giá trị của sản phẩm Đông Y Công Nghệ Cao, cho phép công bố và quảng cáo trên toàn quốc.

Gold Land VTK mang Sứ Mệnh CSSKCĐ cho cộng đồng, tất cả người dân khi đến với công ty đều được tặng một chương trình kiểm tra tầm soát sức khỏe, quy trình bao gồm:

+ Được soi máu trên máy soi tế bào máu.

+ Được đo huyết áp.

+ Được kiểm tra tầm soát sức khỏe trên máy khám cộng hưởng từ 36 chỉ số.

+ Được các chuyên gia, các bác sĩ, dược sĩ, tiến sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp, tận tình.

Với các giải pháp hữu hiệu từ các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đông Y Công Nghệ Cao, các cộng tác viên và đại lý của Gold Land VTK luôn tự tin khi gặp gỡ và chia sẻ những giá trị của sản phẩm cho cộng đồng, bởi tất cả sản phẩm của Công ty hoàn toàn được kế thừa từ các bài thuốc Đông Y Cổ Phương, sau khi gia giảm phối phương theo tỷ lệ độc quyền lại được sản xuất bởi quy trình công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản, đó là Công Nghệ Kín Sấy Âm Lạnh Tuần Hoàn Thăng Hoa  tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP.

hình 2

hình 3

Doanh nhân Nguyễn Đỗ Thuận và các thành viên trong công ty tại lễ vinh danh " Thương hiệu - nhãn hiệu độc quyền uy tín”

Với những nỗ lực không ngừng hướng tới những giải pháp CSSK tốt nhất cho cộng đồng. Vừa qua, ngày 10 tháng 01 năm 2023 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Tế, Công Ty Cổ Phần Y Dược Gold Land VTK vinh dự được vinh danh và nhận giải thưởng Top 50 Doanh Nghiệp thương hiệu, nhãn hiệu độc quyền, uy tín tốt nhất 2022.

hình 4

Ngày 8 tháng 3 năm 2023 công ty cổ phần Y dược GOLD LAND VTK đã tổ chức cho các chị em  phụ nữ là nhân viên và đại lý chung vui liên hoan ngày quốc tế phụ nữ

Thời gian tới, Công Ty Gold Land VTK sẽ thực hiện mục tiêu giúp cho người dân được giáo dục và nhận thức về sức khỏe cho bản thân một cách toàn diện, dẫn đến xây dựng một cộng đồng Việt Nam Khỏe về Thể Chất, Mạnh về Tinh Thần tới từng người dân địa phương, đồng thời chung sức cùng Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng (GD CSSKCĐ), vì một sức khoẻ lành mạnh cho người dân trên cả Nước.

Công ty Cổ phần Y Dược GOLD LAND VTK

Địa chỉ: Số 4 ngõ M1, Trần Quang Diệu, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Website: https://goldlandvtk.vn/

Tel: 0356-521-956

 

khanglx108@gmail.com
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Liên kết Website

zyro-image
partner-01
partner-06
logo-kiem-toan-nha-nuoc-viet-nam
logo-bo-tai-chinh

Thông báo