thứ năm, 08/06/2023

E-mail:info@ttxonline.vn -  Hotline: 0948565689
thứ năm, 08/06/2023

Ford Việt Nam góp phần thúc đẩy mối quan hệ đối tác toàn diện Hoa Kỳ - Việt Nam

Ford Việt Nam góp phần thúc đẩy mối quan hệ đối tác toàn diện Hoa Kỳ - Việt Nam 31/05/2023
Ngày 25/5 công ty Ford Việt Nam vinh dự tiếp đón Ngài Marc Knapper, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam tới thăm và trải nghiệm các dòng sản phẩm xe hơi Ford đang được lắp ráp tại Nhà máy Ford Hải Dương. Đây là một hoạt động có ý nghĩa trong khuôn khổ các hoạt động kỉ niệm 10 năm quan hệ Đối tác Toàn diện Hoa Kỳ - Việt Nam (2013-2023).

GẠO HAPRO ĐỒNG THÁP – TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

GẠO HAPRO ĐỒNG THÁP – TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA 03/06/2023
Lúa gạo vốn dĩ đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống người Việt. Bao nhiêu thế kỷ đã qua, con người và cây lúa gắn bó với nhau keo sơn bền chặt. Cây lúa là người bạn của con người, là biểu tượng của sự no ấm phồn vinh của đất nước. Bên những bản làng, xóm thôn, những triền sông, con suối đều gắn liền với hình ảnh những cánh đồng xanh thắm trải dài tận chân trời hoặc đượm một màu vàng trù phú. Trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, cây lúa, hạt gạo và giá trị tiềm năng của nó vẫn giữ vị trí số một, tham gia vào quá trình phát triển của đất nước.

HELEN SPA XUẤT SẮC ĐƯỢC VINH DANH TRONG CHƯƠNG TRÌNH “BIỂU DƯƠNG SAO VÀNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM”

HELEN SPA XUẤT SẮC ĐƯỢC VINH DANH TRONG CHƯƠNG TRÌNH “BIỂU DƯƠNG SAO VÀNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM” 30/05/2023
Mong muốn mang lại sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo Helen Spa Centre đã xuất sắc vượt qua các tiêu chí khắt khe để được vinh danh “Dịch vụ chất lượng hoàn hảo” trong Diễn đàn chung tay chống hàng lậu, hàng giả và gian lận thương mại, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp, quyền lợi người tiêu dùng.

Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển CP – CLUB tự hào là thương hiệu cung cấp tôm giống chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển CP – CLUB tự hào là thương hiệu cung cấp tôm giống chất lượng hàng đầu tại Việt Nam 29/05/2023
Ngành nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam đang có triển vọng rất lớn, không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai. Tuy nhiên, một vấn đề đáng lo ngại là tình trạng các nhà cung cấp các loại tôm giống chất lượng thấp vẫn đang tồn tại, gây ảnh hưởng đáng kể đến sự phát triển bền vững của ngành này. Chính vì vậy, cần có những biện pháp cải thiện chất lượng giống nuôi tôm, nhằm đảm bảo năng suất cao, đồng thời bảo vệ môi trường và đáp ứng nhu cầu trong và ngoài nước.

NỖ LỰC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO CỦA YOLA, THƯƠNG HIỆU GIÁO DỤC NỔI TIẾNG CHÂU Á 2023

NỖ LỰC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO CỦA YOLA, THƯƠNG HIỆU GIÁO DỤC NỔI TIẾNG CHÂU Á 2023 23/05/2023
Đánh dấu gần 15 năm tiên phong giáo dục khai phóng tại Việt Nam, YOLA vinh dự là hệ thống trung tâm Anh ngữ duy nhất tại Việt Nam lọt top 10 thương hiệu nổi tiếng châu Á 2023. Đây là thành quả đáng tự hào trong quá trình nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy, đặc biệt là chương trình Tiếng Anh Tiểu học với 100% giáo viên nước ngoài.
Thong ke

Liên kết website

Vinacomin
Petrovietnam
SCIC
Thaco
Hội Kiểm Toán Viên Hành Nghề Việt Nam
Hội tư vấn thuế Việt Nam
Bivaco
BIDV
VAA
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top