HDBank tặng 30 căn nhà đại đoàn kết cho tỉnh Tiền Giang

06:40 14/04/2023
Cỡ chữ
HDBank tặng 30 căn nhà Đại đoàn kết cho tỉnh Tiền Giang - Ảnh 1.

HDBank luôn đồng hành cùng cộng đồng xã hội qua các chương trình thiện nguyện ý nghĩa / tapchiketoankiemtoan.vn

Các gia đình nhận nhà đại đoàn kết là những hộ nghèo tại địa phương, nguồn thu nhập thấp, nhiều hộ chưa có nhà, hoặc đang sống trong những căn nhà nhỏ không kiên cố, không chỉ bất tiện trong cuộc sống hàng ngày, mà có thể không an toàn.

Ông Nguyễn Đăng Thanh, Phó Tổng giám đốc HDBank chia sẻ, HDBank rất vui mừng khi được hỗ trợ bà con. Những căn nhà đại đoàn kết này sẽ giúp các gia đình có nơi an cư, có thêm nguồn động lực vươn lên trong cuộc sống, tích cực lao động, học tập, từ đó giúp cho cuộc sống gia đình ngày một tốt đẹp hơn. 

Cùng với tỉnh Tiền Giang, gần đây, HDBank đã trao kinh phí xây dựng hơn 600 căn nhà tình thương, tình nghĩa, đại đoàn kết trên khắp cả nước. Hoạt động này tiếp nối chuỗi thiện nguyện mà HDBank đã triển khai trong nhiều năm nay trên khắp cả nước.

Trong suốt quá trình phát triển, HDBank luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, người dân tỉnh Tiền Giang nói riêng và 13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Với gần 50 điểm giao dịch tại đây, HDBank đang tập trung hỗ trợ các nhóm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, thúc đẩy các lĩnh vực có tiềm năng, thế mạnh của địa bàn và góp phần thúc đẩy phát triển nhanh nền kinh tế địa phương, mang đến những sản phẩm dịch vụ tài chính văn minh và tiện lợi cho bà con…

Bên cạnh đó, đồng hành vì sự phát triển an sinh xã hội của bà con miền Tây Nam Bộ, nhiều năm qua, HDBank đã tặng hàng chục nghìn thẻ bảo hiểm y tế cho người cận nghèo, hỗ trợ kinh phí cho hàng nghìn ca phẫu thuật mắt đem lại ánh sáng cho người mù nghèo, trao tặng máy lọc nước cho các tỉnh bị hạn xâm nhập mặn, trao hàng trăm suất học bổng và các quà tặng thiết thực khác.

Với triết lý phát triển bền vững, trong hành trình 33 năm tạo dựng thành công cho hàng triệu khách hàng trên cả nước, HDBank luôn đồng hành cùng cộng đồng xã hội qua các chương trình thiện nguyện ý nghĩa đến những hoàn cảnh, những vùng miền khó khăn để "chắp cánh yêu thương"...

Nguồn: HDBank tặng 30 căn nhà đại đoàn kết cho tỉnh Tiền Giang

Tuấn Anh
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Liên kết Website

partner-02
z4967418710663-050c458c747fadd9be8b2038ca122484
partner-01
partner-06
partner-03
partner-04
partner-07
partner-08
partner-09

Thông báo