Ford Việt Nam đồng hành xây dựng cộng đồng xe bán tải đoàn kết, văn minh, thân thiện

10:26 17/07/2023
Cỡ chữ

Ford Việt Nam đồng hành xây dựng cộng đồng xe bán tải đoàn kết, văn minh, thân thiện

Ford Việt Nam đồng hàng cùng Lễ hội Bán tải 2023. Ảnh Ford Việt Nam. https://tapchiketoankiemtoan.vn/

Lễ hội Bán tải lớn nhất năm đã quay trở lại

Lễ hội Bán tải Việt Nam được tổ chức tại Tui Blue Resort Quảng Nam với không gian diện tích 25ha và với công suất full 318 phòng nghỉ các loại. Tuy nhiên với sức hấp dẫn, nóng bỏng và sôi động tại Lễ hội thì có rất nhiều người phải chọn thuê phòng ở khu vực lân cận.

Ford Việt Nam đồng hành xây dựng cộng đồng xe bán tải đoàn kết, văn minh, thân thiện

Hơn 500 xe bán tải, hơn 1.000 thành viên các câu lạc bộ bán tải trên toàn quốc tham dự Lễ hội bán tải Việt Nam 2023. Ảnh Ford Việt Nam. https://tapchiketoankiemtoan.vn/

Chương trình Lễ hội năm nay diễn ra với một số nội dung chính như; Chèo Kayak, Thi trình diễn xuồng hơi, Chia sẻ kỹ năng sơ cứu từ Bs Ngô Đức Hùng - Trung tâm cấp cứu A9 BV Bạch Mai, Roadshow diễu hành, Hướng dẫn kỹ năng offroad trên cát (Phương tiện là xe Ranger thế hệ mới & Ranger Raptor Thế hệ mới), Thi trình diễn xe bán tải offroad, Thi độ xe đẹp, Thi xe camping đẹp....

Từ những ngày đầu, Lễ hội Bán tải đã trở thành món ăn tinh thần và sân chơi bổ ích của cộng đồng người sử dụng xe bán tải trên toàn quốc với sự phối hợp tổ chức của 3 hội chơi bán tải lớn gồm Pickup Vietnam Club (PVC), Pickup and Friends (PNF) và Pickup Danang Club (PDC). Sự kiện được diễn ra hằng năm theo từng chủ đề khác nhau với mục đích gắn kết, giao lưu, gặp gỡ để xây dựng một cộng đồng vững mạnh và phát triển bền vững.

Ford Việt Nam đồng hành xây dựng cộng đồng xe bán tải đoàn kết, văn minh, thân thiện

Trải nghiệm Ford Ranger và Ford Ranger Raptor tại sự kiện. Ảnh Ford Việt Nam. https://tapchiketoankiemtoan.vn/

Gián đoạn sau 2 năm do khó khăn của dịch bệnh và sự suy thoái kinh tế, Lễ hội Bán tải lớn nhất năm của cộng đồng bán tải 3 miền chính thức quay trở lại với chủ đề “Grow up together – Lớn mạnh cùng nhau” – chung tay xây dựng một cộng đồng xe bán tải đoàn kết, văn minh và thân thiện, từng bước lan toả tinh thần đam mê xe bán tải đến cộng đồng xe hơi Việt Nam.

Với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, lễ hội bao gồm các hoạt động giao lưu thi đấu đa dạng như lái xe vượt địa hình, đua xuồng hơi, đua motorcross. Điểm mới trong lễ hội năm nay là chương trình hướng dẫn lái xe an toàn, chia sẻ các kỹ năng lái offroad (DSFL) và hướng dẫn sơ cứu cấp cứu “An toàn cho người sơ cứu và an toàn cho người bị nạn”. Qua đó, các thành viên tham dự lễ hội không chỉ được thoả mãn niềm đam mê xe bán tải mà còn được cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết chinh phục trên địa hình offroad và các kỹ năng cơ bản về sơ cứu cấp cứu đảm bảo lái xe an toàn và hiệu quả.

Ford Việt Nam đồng hành xây dựng cộng đồng xe bán tải đoàn kết, văn minh, thân thiện

Hiện tại, hơn 80% thành viên của cộng đồng bán tải cả nước đang sử dụng Ranger và Ranger Raptor. Ảnh Ford Việt Nam. https://tapchiketoankiemtoan.vn/

Hướng tới phát triển cộng đồng xe bán tải bền vững

Cộng đồng xe bán tải là nơi quy tụ những chủ xe có cùng đam mê mãnh liệt với xe bán tải và những hành trình khám phá. Đến nay, các câu lạc bộ bán tải toàn quốc không chỉ thành công trong việc xây dựng một cộng đồng cùng chung sở thích mà còn duy trì tinh thần đoàn kết, văn minh và tôn trọng kỷ luật giữa các thành viên.

Ford Việt Nam đồng hành xây dựng cộng đồng xe bán tải đoàn kết, văn minh, thân thiện

Điểm mới của lễ hội năm nay là chương trình hướng dẫn lái xe an toàn, chia sẻ kỹ năng lái xe địa hình (DSFL). Ảnh Ford Việt Nam. https://tapchiketoankiemtoan.vn/

Tuy nhiên, cộng đồng không chỉ hoạt động với mục đích duy nhất là chia sẻ kiến thức về sản phẩm, kinh nghiệm lái xe an toàn hay những cung đường truyền cảm hứng. Hơn tất cả, họ là những người tiên phong trong các công tác hỗ trợ nhóm người yếu thế. Cộng đồng bán tải đã triển khai nhiều hoạt động xã hội như nấu cháo phục vụ các bệnh viện vùng cao, quyên góp thùng nước cải tạo các lớp học trên sông cho trẻ em Việt sinh sống ở Biển Hồ Campuchia, xây dựng không gian công cộng nhằm cải thiện đời sống cho người lao động tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, biến đổi xe Ford Ranger thành phương tiện cứu trợ lưu động đảm bảo chuyên chở nhu yếu phẩm tới đồng bào trong thời điểm đại dịch.

Ford Việt Nam đồng hành xây dựng cộng đồng xe bán tải đoàn kết, văn minh, thân thiện

Hành trình thực hiện các hoạt động trên luôn được Ford Việt Nam đồng hành vì tinh thần của cộng đồng xe bán tải cũng giống như triết lý “Sống Đẳng Cấp Ranger”. Ảnh Ford Việt Nam. https://tapchiketoankiemtoan.vn/

Hành trình triển khai các hoạt động trên luôn có sự đồng hành của Ford Việt Nam bởi tinh thần của cộng đồng xe bán tải tương đồng với triết lý “Live the Ranger Life” của Ford được lấy cảm hứng từ chính cộng đồng chủ xe Ranger và sau này được phát triển nhằm tôn vinh lối sống và sức mạnh tiềm ẩn bên trong mỗi người chủ sở hữu. Hiện nay, hơn 80% thành viên thuộc cộng đồng xe bán tải toàn quốc đang sử dụng Ranger và Ranger Raptor. Nhằm hướng tới phát triển cộng đồng xe bán tải bền vững, Ford Việt Nam cam kết tiếp tục phối hợp với cộng đồng xe bán tải phát triển các sáng kiến xã hội thiết thực và hiệu quả.

Ford Việt Nam đồng hành xây dựng cộng đồng xe bán tải đoàn kết, văn minh, thân thiện

Vietnam Pickup Festival 2023 sẽ diễn ra tại Nam Hội An, miền Trung Việt Nam trong hai ngày 15-16/7/2023. Ảnh Ford Việt Nam. https://tapchiketoankiemtoan.vn/

Bên cạnh tăng cường kết nối sức mạnh cộng đồng xe bán tải, Ford Việt Nam sẽ không ngừng tận dụng các thế mạnh sẵn có để giữ vững lợi thế cạnh tranh cho các sản phẩm chủ lực và kiến tạo chỗ đứng cho sản phẩm mới. Đồng thời, Ford Việt Nam tích cực nâng cao chất lượng dịch vụ, không ngừng cải thiện quy trình, tích hợp các ứng dụng công nghệ để đem đến cho các chủ xe Ford trải nghiệm khách hàng trọn vẹn từ quá trình tìm hiểu, mua hàng cho đến khi sở hữu và sử dụng.

Ford Việt Nam đồng hành xây dựng cộng đồng xe bán tải đoàn kết, văn minh, thân thiện

Các thành viên chụp ảnh lưu niệm. Ảnh Ford Việt Nam. https://tapchiketoankiemtoan.vn/

Về Ford Motor Company

Ford Motor Company (NYSE: F) là một công ty toàn cầu có trụ sở tại Dearborn, Michigan, cam kết giúp xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn, nơi mọi người được tự do di chuyển và theo đuổi ước mơ của mình.

Kế hoạch Ford + của công ty nhằm tăng trưởng và tạo ra giá trị từ sự kết hợp các điểm mạnh hiện có, năng lực mới và mối quan hệ luôn bền chặt với khách hàng để làm phong phú thêm trải nghiệm và nâng cao lòng trung thành của những khách hàng đó. Ford phát triển và cung cấp các loại xe tải Ford, xe thể thao đa dụng, xe tải thương mại, xe hơi thương mại và xe hơi hạng sang Lincoln, cũng như các dịch vụ kết nối. Công ty hiện thực hóa điều này thông qua ba phân khúc kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm gồm:

Ford Blue, chế tạo các dòng xe xăng và xe hybrid mang tính biểu tượng về kỹ thuật;

Ford Model e, phát triển các mẫu xe điện đột phá sở hữu hệ thống phần mềm đem đến những trải nghiệm số vượt trội cho khách hàng;

Ford Pro, hỗ trợ khách hàng thương mại chuyển đổi và mở rộng kinh doanh với sự đồng hành của các phương tiện và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của họ.

Ngoài ra, Ford đang theo đuổi các giải pháp di chuyển thông qua Ford Next và cung cấp các dịch vụ tài chính thông qua Ford Motor Credit Company. Ford có khoảng 173.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Sudo Ecommerce
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Liên kết Website

partner-02
z4967418710663-050c458c747fadd9be8b2038ca122484
partner-01
partner-06
partner-03
partner-04
partner-07
partner-08
partner-09

Thông báo