Tập đoàn Kim Tín - triển khai dự án Kim Tín MDF Chơn Thành với công suất gần 500.000 m3/năm

09:32 05/07/2023
Cỡ chữ

Tập đoàn Kim Tín được thành lập với mục tiêu trở thành thương hiệu và tập đoàn lớn trong ngành Kim khí và gỗ ở thị trường Việt Nam và Quốc tế. Trải qua hơn 23 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Kim Tín đã từng bước mở rộng quy mô để trở thành tập đoàn đa ngành nghề, không chỉ ở lĩnh vực ván MDF mà còn đa dạng hoạt động trong lĩnh vực vật liệu hàn, kim loại màu, sản phẩm sau MDF, khai thác khoáng sản và vận tải...Kim Tín đã không ngừng phát triển và khẳng định vị thế, tạo dựng được uy tín, thương hiệu vững vàng và lòng tin vững chắc đối với khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

h1 kim tín

Quá trình hình thành của Kim Tín trải qua nhiều thăng trầm từ một công ty nhỏ với 5 thành viên nòng cốt. Cho đến nay, Tập đoàn đã mở rộng quy mô và đầu tư vào công nghệ tiên tiến để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hiện nay, sản phẩm Kim Tín MDF đã được FSC Việt Nam đánh giá là một trong những nhà máy sản xuất ván MDF có quy mô, hiện đại nhất nước ta hiện nay với dây chuyền sản xuất được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội.

Hiện nay, Ngành sản xuất  MDF của Tập đoàn Kim Tín bao gồm Công ty Cổ Phần Kim Tín MDF và Công ty Cổ phần Kim Tín MDF Đồng Phú với tổng công suất 500.000 m3/năm và sắp tới đang triển khai Công ty Cổ Phần Kim Tín MDF Chơn Thành với công suất gần 500.000 m3/năm. Được biết, ngày 26/10/2021, Kim Tín Group đã tổ chức khởi công xây dựng nhà máy sản xuất ván MDF tại KCN Becamex, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước với tổng đầu tư lên đến 150 triệu USD. Dự án nhà máy MDF Kim Tín Chơn Thành có tổng diện tích xây dựng 331.281,02 m2 gồm nhà máy và kho xưởng cho thuê (309.855,5 m2), khu ký túc xá (21.425,52 m2). Trên nền tảng hệ thống tự động hóa của nhà máy FSC Việt Nam, nhà máy MDF Kim Tín Chơn Thành được đầu tư, cải tiến thiết bị và công nghệ để đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe của thị trường các nước châu Âu (E2, E1, E0), Nhật Bản và Mỹ (Carb P1, Carb P2).

hình 2 kim tín

Tuy đang đứng trước thách thức rất lớn do tình hình kinh tế nhưng Tập đoàn Kim Tín vẫn đang nỗ lực cùng với sự hỗ trợ của các cơ quan ban ngành và các nhà thầu, các đối tác để đưa vào nhà máy đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất. Dự kiến nhà máy sẽ đi vào hoạt động ở thời gian sớm nhất, cung ứng sản phẩm MDF đa dạng về chủng loại và kích thước cho các tỉnh khu vực miền Nam. Nhà máy sẽ góp phần tạo thêm khoảng 3.000 việc làm cho các lao động địa phương và các khu vực lân cận; tăng thu cho ngân sách nhà nước hơn 10.000 tỷ đồng trong vòng 50 năm; góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Phước.

Tầm nhìn của Kim Tín MDF Chơn Thành sẽ trở thành công ty mạnh trong các ngành kim khí, gỗ và dịch vụ. Với dự án Kim Tín MDF Chơn Thành, Kim Tín cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn EPA/Carb - P2, Greenguard Gold an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Bởi Kim Tín không ngừng nâng cao quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng để đảm bảo mỗi sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Việc sử dụng công nghệ tiên tiến và quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt giúp sản phẩm của Kim Tín đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Sở hữu những nhà máy công nghệ hiện đại, được trang bị các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất. Điều này cho phép Kim Tín sản xuất và cung cấp đa dạng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Ở Kim Tín luôn lắng nghe và tìm hiểu về nhu cầu thị trường, từ đó phát triển và cung cấp các sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, hệ thống phân phối trên cả nước mang lại sự thuận tiện cho khách hàng ở mọi lúc mọi nơi. Các sản phẩm chủ lực có thể kể đến là ván MDF, ván LBR, ván HDF, ván HMR, ván chống ẩm LMR.

h3 kim tín

Kim Tín cam kết tiếp tục đổi mới, phát triển và cung cấp những sản phẩm vượt trội, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp Việt Nam. Hãy đồng hành cùng Kim Tín để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng, mang đến sự hài lòng và giá trị tốt nhất cho khách hàng.

khanglx108@gmail.com
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Liên kết Website

zyro-image
partner-01
partner-06
logo-kiem-toan-nha-nuoc-viet-nam
logo-bo-tai-chinh

Thông báo