Công ty TNHH Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng 15 năm hình thành và phát triển rực rỡ

01:48 31/01/2023
Cỡ chữ

Từ một khách sạn nhỏ tại quê hương quan họ Bắc Ninh, Phượng Hoàng đã trở thành công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch, giải trí với những resort, khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao. Nắm bắt nhu cầu thị trường du lịch tiềm năng tại cao nguyên Mộc Châu, từ năm 2017, Công ty Phượng Hoàng đã mạnh dạn đầu tư xây dựng một dự án tại khu Rừng thông bản Áng (xã Đông Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La), với kì vọng sẽ tạo dựng một khu du lịch, vui chơi mang phiên bản Disneyland… Và Công ty Phượng Hoàng còn được biết đến với những dấu ấn trong công tác xã hội từ thiện.

111

Thuở ban đầu, Phượng Hoàng chỉ là một khách sạn 3 sao nằm trên đường Phúc Sơn, TP Bắc Ninh với diện tích khá khiêm tốn. Đến năm 2011, ông Hùng quyết định mua đồi Pháo Thủ (phường Đáp Cầu) để đầu tư dự án mới mang tên “Khu du lịch quốc tế Phượng Hoàng”. Lúc đó, trên quả đồi này là công trình Nhà khách UBND tỉnh đã xuống cấp trầm trọng và hầu như không được sử dụng. Công ty TNHH Phát triển du lịch Quốc tế Phượng Hoàng tiếp nhận lại toàn bộ khu Nhà khách của tỉnh trên đồi Pháo Thủ (thành phố Bắc Ninh) với mục tiêu cải tạo, nâng cấp, xây dựng khu Resort hiện đại. Sự mạnh dạn, năng động, tư tưởng đi trước chắp cánh cho khát khao vươn lên tầm cao mới của lãnh đạo công ty từng bước trở thành hiện thực. Trong vòng chưa đầy 15 tháng, khu nghỉ dưỡng 5 sao Phoenix Resort Bắc Ninh hiện hữu, lộng lẫy và tiện nghi, đánh dấu bước chuyển mình cho sự phát triển của Công ty. Các hạng mục và công trình quy mô như: Khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao, CLB vui chơi giải trí có thưởng, CLB sức khỏe spa và massage, sân golf, sân tennis, hồ bơi, hệ thống nhà hàng Hàn Quốc, Trung Quốc… tạo nên một quần thể các dịch vụ cao cấp thỏa mãn toàn diện các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Hàng nghìn lượt khách trong nước và quốc tế lựa chọn sử dụng dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Phoenix Resort Bắc Ninh. Với ngành du lịch, Ban lãnh đạo Công ty rất quan tâm nâng cao chất lượng dịch vụ, trong đó coi trọng yếu tố chất lượng phục vụ và mức độ hài lòng của khách hàng. Công ty liên tục mời các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đến đào tạo tại chỗ, các lớp bồi dưỡng chuyên sâu, cử cán bộ nhân viên đi học tập, tham quan tại các khách sạn tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, chú trọng nâng cao trình độ ngoại ngữ với đủ các ngôn ngữ như Anh, Trung, Hàn… Chính bởi vậy, hiện nay các dịch vụ của công ty đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Vươn cánh đến những vùng đất mới

112

Ra đời sau nhiều doanh nghiệp du lịch gạo cội, nhưng Phoenix nhanh chóng phát triển trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ du lịch giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Với khát khao cháy bỏng, bay cao, vươn xa, Phoenix tiếp tục tìm kiếm những cơ hội đầu tư, phát triển mới. Hàng loạt các hạng mục kinh doanh, công trình được ra đời như Khách sạn mới (Winter Hotel) nâng tổng công suất phòng khách sạn lên đến hơn 250 phòng, siêu thị Phoenix Minimart, The Phoenix Café, Tour Bắc Ninh – Mộc Châu… Một điểm nhấn quan trọng trong sự thành công của Phoenix chính là hoàn thành và đưa vào sử dụng Khu du lịch nghỉ dưỡng Phoenix Mộc Châu (Sơn La). Tháng 7-2017, tỉnh Sơn La đã trao quyết định về chủ trương đầu tư dự án, Phoenix được lãnh đạo các cấp và nhân dân tỉnh Sơn La ủng hộ tin tưởng giao cho diện tích hơn 50,6 ha tại xã Đông Sang (huyện Mộc Châu) để thực hiện dự án khu du lịch Rừng thông bản Áng. Đây là tiền đề quan trọng để Phoenix bắt tay vào hành trình xây dựng khu du lịch đẳng cấp mới trên mảnh đất cao nguyên Mộc Châu. Dự án gồm tổ hợp các công trình như: Khách sạn 5 sao quy mô 150 – 180 phòng, khu nhà hàng ẩm thực; khu dịch vụ thương mại; khu du lịch sinh thái; quảng trường, khu vui chơi giải trí, câu cá, thác nước khu thể thao và khu tâm linh… với quy mô trên 1 nghìn tỷ đồng. Không ngừng sáng tạo, khai thác những ưu thế phát triển trong khu du lịch Rừng thông bản Áng, cuối năm 2019, Phoenix triển khai giai đoạn III của dự án xây dựng khu Bungalow liền kề suối, khu vui chơi giải trí, cầu cá, thác nước… Khu du lịch rừng thông bản Áng đi vào hoạt động ổn định phục vụ đông đảo khách du lịch tham quan nghỉ dưỡng. Nỗ lực vượt qua ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, đầu năm 2021, công ty khánh thành thêm nhiều hạng mục mới góp phần làm phong phú thêm tiện nghi và trải nghiệm cho du khách khi đặt chân đến cao nguyên Mộc Châu. Bên cạnh khu du lịch Rừng thông bản Áng (Mộc Châu, Sơn La), một loạt các dự án quy mô khác đang được Phoenix triển khai tại những vùng đất giàu tiềm năng du lịch trên cả nước như: Dự án khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Phượng Hoàng Sơn La rộng 118 ha; dự án du lịch, vui chơi giải trí phức hợp Tam Đảo National Park diện tích 186 ha (tại Hồ Làng Hà, xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc)… qua đó khẳng định thương hiệu, uy tín của Phoenix trong số các tập đoàn du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp trong và ngoài nước.

Hoạt động kinh doanh luôn gắn liền với công tác từ thiện

Nhắc đến Công ty TNHH Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng thì không thể không nhắc  đến Ông Nguyễn Văn Hùng Chủ tịch HĐQT Công ty Phượng Hoàng một con người vừa có tài vừa có tâm, Ông là người sáng lập Công ty Phượng Hoàng từ những ngày đầu khi mới thành lập dù gặp muôn vàn khó khăn và thách thức trước sự biến đổi của tình hình kinh tế thị trường, cũng như sự cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp, nhưng mang trong mình dòng máu kiên cường và ý chí cũng như sự khát khao vươn lên, qua chặng đường 15 năm sáng lập và không ngừng phát triển ông đã xây dựng nên một Thương hiệu Phượng Hoàng từ lúc sơ khai chỉ với 130 người nay đã lớn mạnh lên với tầm cỡ khu vực và quốc tế với hơn 1000 cán bộ, công nhân viên người lao động các Dự án mà Phượng Hoàng xây dựng ở các tỉnh như Bắc Ninh, Sơn La… điều được chính quyền địa phương và người dân ủng hộ. Không bằng lòng với những gì đã đạt được Ông Nguyễn Văn Hùng cho biết “Trong thời gian tới mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh covid nhưng công ty luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành những dự án quy mô lớn, mang tầm vóc khu vực và quốc tế, và tiếp tục thực hiện những mong muốn giúp đỡ bà con vùng cao còn khó khăn cũng như góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội đất nước phát triển.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ PHƯỢNG HOÀNG
Địa chỉ : Đồi Pháo Thủ, Khu 6, Phường Đáp Cầu, TP.Bắc Ninh, T Bắc Ninh.

 PV

Sudo Ecommerce
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Liên kết Website

zyro-image
partner-01
partner-06
logo-kiem-toan-nha-nuoc-viet-nam
logo-bo-tai-chinh

Thông báo