TRƯỜNG TIỂU HỌC HÙNG VƯƠNG

16:44 30/01/2023
Cỡ chữ

112

Năm học 2021-2022 là một năm học đặc biệt của ngành giáo dục nói chung và Trường Tiểu học Hùng Vương nói riêng, khi vừa phải thực hiện nhiệm vụ giáo dục kết hợp với công tác phòng chống dịch Covid-19. Trường đã triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tổ chức dạy học linh hoạt giữa hai hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Mặc dù bị ảnh hưởng trực tiếp từ đại dịch Covid-19, bên cạnh những lỗ nực, quyết tâm của các em học sinh, không thể không kể đến việc vượt qua các thử thách cũng như khó khăn trong công tác giảng dạy của Đội ngũ giáo viên nhà trường, bằng biện pháp đẩy mạnh và nâng cao kế hoạch giảng dạy, thực hiện dạy học theo chương trình “Thời gian vàng” và chương trình “tinh giản”   nhằm hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học đề ra.

Nhà trường thực hiện nhiều hoạt động thi đua “Dạy tốt – Học tốt” và quan tâm nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ giáo viên. Hiện nay, 100% giáo viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn. Giáo viên tích cực học tập, tự bồi dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức và năng lực nhà giáo, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên có phẩm chất đạo đức, chính trị xếp loại tốt.

Năm học 2021-2022 Trường Tiểu học Hùng Vương có 6/6 giáo viên dự thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Thành phố đạt giải: 1 giải nhất, 4 giải nhì, 1giải Ba; 2 giáo viên đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh. Kết quả các cuộc thi của học sinh cấp Thành phố, cấp Tỉnh đều đứng thứ 2 thành phố. Với những thành tích đạt được Trường tiểu học Hùng Vương đã nhận 8 danh hiệu CSTĐCS, 10 giấy khen cấp Thành phố và 1 bằng khen của Tỉnh; Ngoài ra Hiệu trưởng nhà trường được nhận bằng khen của Bộ giáo dục trong năm học 2020-2021. Song song với việc dạy học kiến thức cho học sinh, nhà trường còn tích cực triển khai cho thầy và trò tham gia hoạt động thể dục thể thao và đều đạt giải cấp Thành phố, cấp tỉnh. Nhà trường luôn quan tâm, chú trọng nâng chất đội ngũ giáo viên, trọng tâm là nâng cao chất lượng dạy và học nhằm đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp giáo dục trong thời kỳ mới. Đặc biệt, nhà trường luôn quan tâm đến việc phát triển văn hóa đọc cho học sinh. Nhà trường vừa khánh thành thư viện thân thiện tạo cho các em học sinh có một không gian đọc xanh, gần gũi với thiên nhiên.

113

Ban Giám hiệu nhà trường tạo điều kiện cho giáo viên tham dự các lớp bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ để tiếp tục tăng số lượng giáo viên có trình độ trên chuẩn, góp phần quan trọng cho việc nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn. Tăng cường chỉ đạo các tổ bộ môn tổ chức sinh hoạt, trao đổi kinh nghiệm, tìm phương pháp truyền đạt kiến thức hiệu quả cho học sinh.

Với những nỗ lực trong công tác dạy và học, nhiều năm học, tập thể trường Tiểu học Hùng Vương được các cấp tặng danh hiệu: “Tập thể lao động xuất sắc”. Năm học 2021-2022 khép lại, thầy và trò Trường tiểu học Hùng Vương tiếp tục ra sức thi đua trong năm 2022-2023 tới để khẳng định vị thế và các giá trị bền vững của nhà trường.

 Theo: PV

Sudo Ecommerce
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Liên kết Website

zyro-image
partner-01
partner-06
z4967418710663-050c458c747fadd9be8b2038ca122484
logo-kiem-toan-nha-nuoc-viet-nam
logo-bo-tai-chinh

Thông báo