Tôn vinh 73 doanh nghiệp tại Diễn đàn Kinh tế toàn cầu 2023

05:57 24/07/2023
Cỡ chữ

Diễn đàn Kinh tế toàn cầu và Lễ công bố Thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023 được tổ chức nhằm xác định một cách toàn diện, khích lệ và tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân đã không ngừng phấn đấu, có tư duy đổi mới, sáng tạo, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức của thị trường, tích cực phục vụ cộng đồng và đóng góp phát triển nền kinh tế chung.

Diễn đàn được tổ chức thường niên hàng năm và luân phiên tại các nước trên thế giới. Sự kiện do Tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương, Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế, các chuyên gia kinh tế - tài chính - thương hiệu - marketing danh tiếng, uy tín trên thị trường quốc tế đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn toàn cầu đối với doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao được sản xuất, kinh doanh và đang lưu hành trên toàn thế giới.

Tôn vinh 73 doanh nghiệp tại Diễn đàn Kinh tế toàn cầu 2023
Các doanh nghiệp, doanh nhân được vinh danh Thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023

Phát biểu tại diễn đàn, ông Ngô Sách Thực, Đại biểu Quốc hội khóa XIV, nguyên Phó chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Malaysia nhận định, trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu gặp nhiều khó khăn, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã vượt khó vươn lên, tạo được uy tín trong nước và trên trường quốc tế.

Diễn đàn là sự kiện có nhiều ý nghĩa, là cơ hội để cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam giao lưu, học hỏi, mở rộng hợp tác với doanh nghiệp thế giới, qua đó phát huy các thế mạnh của doanh nghiệp Việt Nam trong hoạt động tiếp cận thị trường quốc tế.

73 doanh nghiệp đã được vinh danh với danh hiệu “Thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023”; 8 doanh nhân tiêu biểu được vinh danh “Nhà lãnh đạo xuất sắc toàn cầu 2023”. Qua đó, tạo ra hiệu ứng tích cực trong xã hội cũng như cộng đồng doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn.

Nguồn: Tôn vinh 73 doanh nghiệp tại Diễn đàn Kinh tế toàn cầu 2023

https://tapchiketoankiemtoan.vn/

Tuấn Anh
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Liên kết Website

partner-02
partner-01
partner-06
partner-03
partner-04
partner-08
partner-09

Thông báo