SAMSUNG NGHIÊN CỨU GIẢI PHÁP SMART HOME CAO CẤP CHO HOLLYWOOD HILLS

10:53 27/01/2023
Cỡ chữ

“Thành phố bán đảo” độc nhất vô nhị mang đẳng cấp quốc tế – MerryLand Quy Nhơn đã gây ấn tượng mạnh với ông Kevin Lee và các chuyên gia của Tập đoàn Samsung. Điểm nổi bật của dự án này là sân golf MerryLand Golf Club 18 lỗ do Greg Norman thiết kế, được xây dựng bám sát địa hình sườn núi tự nhiện, cùng các tiện ích nghỉ dưỡng nội khu, đây hứa hẹn sẽ là điểm lui tới thường xuyên của những golfer ưa chuộng trải các nghiệm golf độc đáo của thế giới.

Ông Kevin và đại diện cấp cao của Tập đoàn Hưng Thịnh cùng chia sẻ tầm nhìn hướng đến Smart City và phát triển bền vững trong dự án MerryLand Quy Nhơn. Ông cho biết, trong thời gian tới Samsung sẽ cung cấp các giải pháp công nghệ điều hành trung tâm nội khu và giải pháp nhà thông minh (Home IoT) Samsung Smartthings cao cấp, đặc biệt sẽ có những giải pháp Smart Home dành riêng cho BST biệt thự nghệ thuật Hollywood Hills, góp phần tôn thêm giá trị cho BST biệt thự độc đáo này. 

Một số hình ảnh trong chuyến thăm của đoàn Samsung tại MerryLand Quy Nhơn vào ngày 20/8:

0080

Ông Lưu Lê Minh Khải – Giám đốc Kinh doanh Khối Điều hòa Không khí và ông Văn Hải Đăng – Trưởng phòng Kinh doanh Bộ phận Màn hình chuyên dụng, đại diện Samsung Vina Electronics giới thiệu giải pháp Home IoT cao cấp tại MerryLand Quy Nhơn.

0081

Đoàn tham quan sa bàn sân golf, biệt thự đồi hướng biển, và những tiện ích đẳng cấp quốc tế tại MerryLand Quy Nhơn.

0082

Ông Kevin cùng đoàn chuyên gia thăm trực tiếp công trường xây dựng MerryLand Golf Club

0083

Tại khu vực đồi vọng cảnh, các chuyên gia Hàn Quốc đánh giá quy hoạch MerryLand Quy Nhơn hứa hẹn đưa nơi đây thành điểm đến quốc tế.

0084

Ông Lê Hồng Việt – Phó Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh cùng ông Kevin Lee – Tổng Giám đốc Samsung Vina Electronics và đại diện hai Tập đoàn chụp hình lưu niệm tại MerryLand Quy Nhơn.

P.V

Sudo Ecommerce
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Liên kết Website

zyro-image
partner-01
partner-06
z4967418710663-050c458c747fadd9be8b2038ca122484
logo-kiem-toan-nha-nuoc-viet-nam
logo-bo-tai-chinh

Thông báo