PVcomBank phát hành Thẻ Việt tại Hội chợ Du lịch quốc tế ITE HCMC 2022

10:19 27/01/2023
Cỡ chữ

0071

PVcomBank đồng hành cùng Thẻ Việt – sản phẩm tích hợp nhiều tính năng ứng dụng trong các dịch vụ công cộng và xã hội.

Thẻ Quốc gia (hay còn gọi là Thẻ Việt) được triển khai theo Hệ thống Một thẻ quốc gia thuộc Chương trình Phát triển thương mại điện tử quốc gia giai đoạn 2014 – 2020, do Thủ tướng Chính phủ ban hành và Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số – Bộ Công Thương chủ trì. Thẻ Việt được ứng dụng công nghệ chip EMV, mã hóa Triple DES, tích hợp đa chức năng về du lịch, y tế, ngân hàng, thương mại, giao thông, giáo dục… hỗ trợ người dùng có thể lựa chọn đa dạng phương thức thanh toán như thanh toán một chạm, thanh toán trực tuyến, thanh toán không tiếp xúc. Với thế mạnh về nền tảng công nghệ, đặc biệt là sự đầu tư lớn cho các sản phẩm dịch vụ số hóa, PVcomBank đã trở thành ngân hàng đồng phát hành Thẻ Việt, mang tới phương tiện thanh toán thông minh, an toàn, tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng.

Với lĩnh vực y tế, Thẻ Việt giúp người dùng có thể truy cập hồ sơ sức khỏe điện tử để tra cứu toàn bộ thông tin về những lần khám chữa bệnh một cách tiện lợi, chính xác. Cùng với đó, Thẻ Việt còn giúp các khách hàng thanh toán viện phí qua máy POS hoặc quét QR Code.

Ngoài ra, Thẻ Việt còn được sử dụng đồng thời như thẻ ATM thanh toán nội địa, chi tiêu và mua sắm khắp mọi nơi trên toàn quốc với hơn 14.700 ATM và 250.000 máy POS. Khách hàng có thể nộp tiền vào thẻ bằng cách chuyển khoản từ tài khoản thanh toán bất kỳ hoặc nộp tiền trực tiếp tại các điểm giao dịch trên cả nước.

Khi tham gia giao thông, người dân có thể dùng Thẻ Việt để thanh toán cho những loại hình dịch vụ khác nhau mà không mất nhiều thời gian dừng, đỗ mua các loại vé riêng biệt. Hay trong lĩnh vực giáo dục, Thẻ Việt được dùng để điểm danh học sinh, sinh viên hàng ngày, điểm danh vào phòng thi; tra cứu học bạ, điểm thi; thanh toán học phí, phí dịch vụ trong nhà trường.

Trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch quốc tế ITE HCMC 2022, PVcomBank đồng phát hành sản phẩm “Thẻ Việt – Thẻ du lịch thông minh”, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trực tiếp ngay khi sở hữu. Mọi giao dịch thanh toán điện tử giữa người mua và người bán đều được miễn phí. Với khách du lịch, Thẻ Việt giúp định danh bằng mã thẻ; tra cứu thông tin công ty lữ hành, thông tin hướng dẫn viên, xem lịch trình tour; góp ý, phản hồi, đánh giá chất lượng tour ngay trên ứng dụng Du lịch Việt Nam.

0072

Nhiều khách hàng tham quan gian hàng của PVcomBank và mở sản phẩm “Thẻ Việt – Thẻ du lịch thông minh” tại Hội chợ ITE HCMC 2022

Bên cạnh đó, khách hàng tới tham quan gian hàng chuyển đổi số của Trung tâm Thông tin du lịch (Tổng cục Du lịch) còn được nhận ngay ưu đãi 50.000 đồng khi nạp thẻ tối thiểu 100.000 đồng lần đầu tiên. Ngoài ra, khách hàng còn được trực tiếp trải nghiệm hoạt động mua sắm và thanh toán không dùng tiền mặt bằng Thẻ Việt, tham gia các chương trình bốc thăm trúng thưởng, tham gia mini game hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 180 triệu đồng, trải nghiệm chụp hình lưu niệm tại photo booth và chia sẻ trên mạng xã hội Facebook của Tổng cục Du lịch để nhận nhiều phần quà đặc biệt.

Việc đồng hành và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán không tiền mặt cho Thẻ Việt của PVcomBank đã phần nào thể hiện trách nhiệm, sự ủng hộ đối với cộng đồng các doanh nghiệp, địa phương,người dân trong bối cảnh các ngành đang nỗ lực phục hồi, lấy lại đà tăng trưởng sau thời gian dài tạm ngưng các hoạt động. Đồng thời, hoạt động nàycũng thể hiện sự quyết tâm chuyển đổi số mạnh mẽ, toàn diện của PVcomBank và góp phần gia tăng hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ với tính năng ưu việt, hiện đại, tiện ích của Ngân hàng.

Theo: PVcomBank

Sudo Ecommerce
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Liên kết Website

zyro-image
partner-01
partner-06
z4967418710663-050c458c747fadd9be8b2038ca122484
logo-kiem-toan-nha-nuoc-viet-nam
logo-bo-tai-chinh

Thông báo