thứ năm, 21/09/2023

E-mail:info@ttxonline.vn -  Hotline: 0948565689
thứ năm, 21/09/2023

MISA ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Hiệp hội Kế toán – Kiểm toán Việt Nam

22:06 15/08/2022
(TCKT&KT online) - Sáng ngày 12/08/2022, tại Văn phòng Hiệp hội Kế toán – Kiểm toán Việt Nam (VAA), MISA và VAA ký biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm phát triển hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa VAA và MISA đồng thời cùng nhau đưa ra nhiều hoạt động hợp tác thúc đẩy sự phát triển của nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán tại Việt Nam.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa VAA và MISA diễn ra tại văn phòng Hiệp hội

Tới dự buổi lễ, về phía VAA có PGS.TS Đặng Văn Thanh – Chủ tịch VAA; GS. TS. Đoàn Xuân Tiên -Phó chủ tịch VAA; ông Vũ Hữu Nam – Phó chủ tịch VAA và một số thành viên Ban chấp hành Hiệp hội. Về phía MISA có bà Đinh Thị Thúy, Tổng giám đốc MISA; PGS. TS. Nguyễn Thị Hoài Lê – Quyền Viện trưởng Viện Đổi mới doanh nghiệp Mibi, MISA; bà Nguyễn Thanh Huyền – Giám đốc Truyền thông MISA và một số thành viên khác của Công ty Cổ phần MISA.


            PGS. TS. Đặng Văn Thanh, Chủ tịch VAA phát biểu khai mạc chương trình

Mở đầu chương trình, PGS. TS. Đặng Văn Thanh, Chủ tịch VAA khẳng định rằng “Phía VAA rất mong muốn quan hệ hợp tác giữa VAA và MISA sẽ ngày một phát triển. Hợp tác lớn nhất chính là việc hai bên cùng nhau tổ chức các hoạt động phát triển nghề nghiệp kế toán, kiểm toán trên nguyên tắc vì lợi ích chung đồng thời xác định quyền và nghĩa vụ của mỗi bên”.

Trong bối cảnh hiện nay, ứng dụng công nghệ số đã làm thay đổi căn bản thực hành kế toán, kiểm toán tại các doanh nghiệp trên thế giới và cả Việt Nam, giúp cho hoạt động này diễn ra nhanh hơn, chính xác hơn, tiết kiệm hơn và đem lại nhiều giá trị hơn cho xã hội. MISA, với gần 30 năm kinh nghiệm trong việc triển khai các giải pháp CNTT đặc biệt sản phẩm cốt lõi là phần mềm Kế toán, vinh dự được đồng hành cùng Hiệp hội VAA trong nhiều hoạt động liên quan của ngành nghề.


“MISA cam kết đồng hành cùng Hiệp hội VAA để có thể tổ chức nhiều hoạt động hữu ích cho ngành nghề kế toán kiểm toán Việt Nam”- Bà Đinh Thị Thúy, Tổng giám đốc MISA chia sẻ.

Bà Đinh Thị Thúy, Tổng giám đốc MISA cũng chia sẻ “MISA đã có quan hệ hợp tác chiến lược với Hiệp hội nhiều năm nay đồng thời có cơ hội đồng hành cùng Hiệp hội trong rất nhiều chương trình. Trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, hoạt động nghề kế toán – kiểm toán đã có nhiều thay đổi. Ở một tầm cao mới MISA rất mong muốn có sự hợp tác, đồng hành cùng Hiệp hội để đóng góp nhiều hơn nữa cho nghề kế toán, kiểm toán tại Việt Nam. MISA cam kết đồng hành cùng Hiệp hội để có thể tổ chức nhiều hoạt động hữu ích cho ngành nghề kế toán kiểm toán Việt Nam”.


MISA và VAA ký biên bản hợp tác ghi nhớ đánh dấu quan trọng trong quan hệ hai bên

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa VAA và MISA diễn ra trong không khí trang trọng. Năm 2022 là năm ghi dấu quan trọng của ngành nghề Kế toán – Kiểm toán nói chung và quan hệ hợp tác của VAA và MISA nói riêng khi cả hai sẽ cùng phối hợp để tổ chức Hội nghị thường niên về Kế toán – Kiểm toán lần thứ nhất. Những hoạt động hợp tác mang tính chiến lược giữa MISA và VAA sẽ mở ra những chặng đường mới đóng góp vào sự phát triển chung của ngành nghề Kế toán – Kiểm toán trong bối cảnh của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0.

BBT (t/h)

Tác giả: Đang cập nhật
Tags
Bình luận: 0

Liên kết website

Vinacomin
Petrovietnam
SCIC
Thaco
Hội Kiểm Toán Viên Hành Nghề Việt Nam
Hội tư vấn thuế Việt Nam
Bivaco
BIDV
VAA
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top