thứ năm, 08/06/2023

E-mail:info@ttxonline.vn -  Hotline: 0948565689
thứ năm, 08/06/2023

Luật sư, diễn giả Phạm Thành Long: “Kinh doanh đâu chỉ là tiền”

18:00 09/03/2023
(TCKT&KT online) - Chương trình “Đánh thức sự giàu có“ lần thứ 56 dưới sự dẫn dắt của Luật sư, Diễn giả, Nhà huấn luyện doanh nghiệp Phạm Thành Long sắp tới diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 17/3 đến ngày 19/03. “Đánh thức sự giàu” là một sự kiện đáng mong đợi đối với những người có đam mê kinh doanh và khát khao khởi nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận

Hạnh phúc giúp kinh doanh thành công….

“Trước khi đến với đánh thức sự giàu có, không một ai biết đến tôi. Công việc của tôi rất khó khăn. Đến khi tham gia chương trình này, một cánh cửa mới đã mở với tôi. Tôi đã tiếp cận được với những gì mà tôi còn thiếu trong cuộc sống, những gì mà tôi cho rằng mình luôn đúng, song thực tế, tôi đã sai khi hành động. Thay đổi tư duy, cập nhật những điều mới mẻ trong kinh doanh, đã thay đổi cuộc sống hiện tại của tôi”, bác sĩ thẩm mỹ Đặng Nguyễn Thảo Nguyên đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, đã chia sẻ về giá trị mà đánh thức sự giàu có mang đến cho bản thân.

Chương Trình "Đánh thức sự giàu có" Diễn giả Phạm Thành Long

Đánh thức sự giàu có là một chương trình với những cuộc trao đổi đầy hấp dẫn của những người tham gia. Tại đây, hàng trăm câu hỏi được đặt ra, và thông qua những câu chuyện thực tế, Luật sư Phạm Thành Long giúp hàng nghìn người hiểu rõ nét về gốc rễ của hạnh phúc, hiểu rõ triết lý cho đi để nhận lại.

“Kinh doanh không chỉ mang lại tiền cho bản thân, mà kinh doanh còn là phục vụ khách hàng, mang đến hạnh phúc cho khách hàng. Và khi bạn làm được điều đó, bạn sẽ càng hạnh phúc hơn”, Luật sư Phạm Thành Long chia sẻ.

Thưc tế, trong cuộc sống hiện nay, nhiều người bước vào lĩnh vực kinh doanh một cách rất khó khăn và ít khi đạt được điều mà họ mong muốn. Điều duy nhất họ luôn nghĩ tới khi bước vào kinh doanh là làm sao kiếm được nhiều tiền, mà không nghĩ tới những giá trị mà họ trao lại cho khách hàng.

Diễn giả Phạm Thành Long chia sẻ kiến thức kinh doanh

Theo Luật sư Phạm Thành Long, hạnh phúc chỉ thực sự có được khi bạn biết cho đi để nhận lại những điều tuyệt vời trong cuộc sống. Giống như khi chúng ta trồng cây gây rừng, đó là khi chúng ta mang tới màu xanh cho cuộc sống, để thế hệ mai sau hưởng thành quả mà chúng ta gây dựng lên. Còn nếu chúng ta chỉ biết chặt cây, thì rõ ràng hệ lụy mà chúng ta hưởng, thế hệ con cháu chúng ta hưởng, đó là biến đổi khí hậu, lũ lụt, thiên tai….

“Khi bạn thấu hiểu gốc rễ của hạnh phúc thì bạn làm gì cũng cảm thấy hạnh phúc. Bạn kinh doanh trong tâm thế của một cuộc sống hạnh phúc, thì những gì bạn trao cho khách hàng, không phải là vật chất, tiền bạc, mà đó là tấm lòng của chính bạn, vì niềm hạnh phúc của chính khách hàng. Do đó, khi bạn kiếm được những đồng tiền từ hạnh phúc, thì bạn lại càng trở nên hạnh phúc. Đó là lý do mà tại sao tôi luôn nhấn mạnh đến việc cho đi để nhận lại”. Luật sư Long nhấn mạnh.

Kinh doanh thành công giúp nhiều người hạnh phúc

Đến với "Đánh thức sự giàu có" không chỉ là những người đã, đang hay mong muốn khởi nghiệp, mà còn có cả những người đến từ vùng núi cao của đất nước.

Chị Vừa Thị Sia, một phụ nữ dân tộc Thái đến từ tỉnh Lai Châu đã tham gia 3 chương trình đánh thức sự giàu có. Từ một phụ nữ ngại nói tiếng Kinh, phải lấy chồng từ rất sớm theo phong tục địa phương, cho tới trình độ học vấn mới hết lớp 9, song giờ đây, chị cùng chồng và anh em nhà chồng tham gia đánh thức sự giàu có gần đây nhất tại Hà Nội. Lý do mà chị mong muốn có mặt tại đây chỉ đơn giản là: “Từ một người cả tháng không kiếm được 100.000 đồng, thì nay, gia đình em đã có thu nhập từ 20 triệu – 30 triệu đồng. Tất cả nhờ đánh thức sự giàu có , vì ở đó, em đã tìm được lý do mình trì hoãn cuộc sống, lý do mình không thể bứt phá, lý do tại sao mình không thể cải thiện được cuộc sống trong những năm qua. Nhờ đánh thức sự giàu có, mà giờ đây, em đã biết bán hàng online, biết tận dụng công nghệ để đưa những sản vật của địa phương đến với mọi người. Em rất muốn đưa những kiến thức học được ở đây về với các bạn em ở bản để mọi người cùng cải thiện cuộc sống”.

Các học viên tích cực trao đổi kinh nghiệm trong chương trình

Rõ ràng, "Đánh thức sự giàu có" không phải chương trình đặc thù dành cho một riêng ai, mà dành cho tất cả những ai mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc, một công việc hạnh phúc và trao nhiều giá trị cho cộng đồng.

“Đánh thức sự giàu có chính là giúp mỗi người xác lập rõ mục tiêu của bản thân. Hầu hết mọi người không đạt được điều mình muốn là do không định hình rõ điều mình muốn. Họ cũng cần học cách xóa bỏ những niềm tin hạn chế, tạo lập niềm tin mới để dám làm những điều mới để cuộc sống trở nên thịnh vượng hơn. Đồng thời chương trình cũng sẽ cung cấp những kiến thức mới về kinh doanh, mà trên hết lấy giá trị của khách hàng, sự thỏa mãn của khách hàng làm trọng tâm để từ đó phát triển. Dù bạn là ai, dù bạn đang làm gì, thì tất cả chúng ta đều hướng đến một mục tiêu cuối cùng, đó là hạnh phúc”, Luật sư Long nhấn mạnh.

Theo: PV

Tác giả: Đang cập nhật
Tags
Bình luận: 0

Liên kết website

Vinacomin
Petrovietnam
SCIC
Thaco
Hội Kiểm Toán Viên Hành Nghề Việt Nam
Hội tư vấn thuế Việt Nam
Bivaco
BIDV
VAA
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top