Loạt dự án bất động sản ở Quy Nhơn: Thu hút đầu tư trong bối cảnh mới

20:53 02/05/2023
Cỡ chữ

Loạt dự án tại Quy Nhơn thu hút đầu tư trong thời điểm “tiền khó”

Thị trường bất động sản giảm tốc, bằng nỗ lực tự thân và sự hỗ trợ từ các chính sách của Chính phủ, hàng loạt chủ đầu tư vẫn tiếp tục triển khai dự án tại thị trường Quy Nhơn.

Theo ghi nhận, hiện tại ở Quy Nhơn có nhiều dự án đã và đang triển khai, điển hình như bán đảo Hải Giang (TP. Quy Nhơn, Bình Định), đầu tư giai đoạn I khu nghỉ dưỡng cao cấp có tổng vốn đầu tư 57.000 tỷ đồng. Dự án Grand Center Quy Nhon trên đường Nguyễn Tất Thành với tổng vốn đầu tư 1.940 tỷ đồng.

Dự án I – Tower Quy Nhơn có tổng vốn gần 1.800 tỷ đồng, đang được xây dựng ở trung tâm phố biển Quy Nhơn. Khu đô thị Long Vân 3 được triển khai trên khu đất rộng khoảng 38,3ha. Dự kiến tổng vốn đầu tư của dự án Long Vân 3 lên đến khoảng 2.550 tỷ đồng. Dự án Nhơn Hội New City quy mô 116 ha, do Tập đoàn Danh Khôi phát triển, có tổng vốn đầu tư khoảng 24.000 tỷ đồng.

Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City do Tập đoàn Danh Khôi phát triển
Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City do Tập đoàn Danh Khôi phát triển

Trả lời trên Nhịp cầu đầu tư, thành viên Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia, Tiến sỹ Lê Xuân Nghĩa cho biết:

“Trong bối cảnh khó khăn do áp lực tỉ giá, lãi suất tăng mạnh..., nhà đầu tư cần xác định và ưu tiên kênh đầu tư trú ẩn an toàn, chẳng hạn như phân khúc bất động sản tiềm năng (nhà ở, bất động sản khu công nghiệp...), bất động sản đất nền tại khu vực có hạ tầng đồng bộ, với điều kiện pháp lý đầy đủ và chủ đầu tư uy tín, chuyên nghiệp”.

Trước tình hình khó khăn chung của nền kinh tế, “túi tiền” của nhà đầu tư thắt chặt, khả năng thanh khoản của sản phẩm bất động sản thấp, nhà đầu tư đã thận trọng hơn khi tìm hiểu về các dự án. Không bất ngờ khi những dự án có hạ tầng hoàn thiện, pháp lý minh bạch, dư địa tăng trưởng lớn như Nhơn Hội New City vẫn được quan tâm và lựa chọn.

Tọa lạc tại Khu Kinh tế Nhơn Hội thuộc bán đảo Phương Mai, Khu đô thị Nhơn Hội New City mang đến cho thị trường sản phẩm đất nền ven biển và nhà phố liên kế với nhiều ưu điểm nổi bật. Hiện tại dự án đã về đích với hạ tầng nội khu đồng bộ, kết nối với hạ tầng thành phố, vị trí đắc địa, di chuyển dễ dàng đến các tiện ích ngoại khu như sân bay, khu du lịch, trung tâm thành phố Quy Nhơn và hệ thống trường đại học danh giá.

Khách hàng tiến hành xây dựng, nhà phát triển dự án hỗ trợ tối đa

Kiên định với mục tiêu phát triển thành công khu đô thị Nhơn Hội, Tập đoàn Danh Khôi đã dành nhiều tâm huyết để triển khai quy hoạch đồng bộ, phát triển cơ sở hạ tầng từ những ngày đầu tiếp nhận dự án.

Sau khoảng 4 năm, với sự nỗ lực của Danh Khôi, sự đồng hành của chính quyền và các nhà đầu tư, Nhơn Hội New City đã “thay da đổi thịt”, với hệ thống đường sá, vỉa hè, cây xanh được bố trí bài bản trong nội khu dự án, đèn chiếu sáng, điện dân sinh, nước sinh hoạt và hệ thống kỹ thuật ngầm thoát nước đều được kết nối đồng bộ.

Theo đại diện của Tập đoàn Danh Khôi chia sẻ: “Thời gian qua, sau khi nhận được sổ đỏ từ chủ đầu tư, nhiều khách hàng đã có kế hoạch xây dựng các công trình nhà ở, đồng thời chọn đây là nơi an cư, lập nghiệp hoặc nghỉ dưỡng. Do đó, để chào đón những cư dân đến với Nhơn Hội New City xây dựng nhà ở, Tập đoàn Danh Khôi đã tiến hành hỗ trợ Quý Đối tác, Quý Khách hàng các công việc về pháp lý xây dựng công trình, cung cấp bản vẽ thiết kế theo quy hoạch, đồng thời sẽ triển khai xây dựng các tiện ích trường học, trạm y tế, công viên, siêu thị… trong thời gian sớm nhất”.

Thông tin liên hệ: Hotline: 0931 636 838

Website: https://nhonhoinewcity.com.vn

Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City
Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City

Nhơn Hội New City được thu hút khách hàng bởi chuỗi tiện ích đẳng cấp khi tái hiện các phân khu của dự án thành phiên bản tiểu Đông Á độc đáo. Theo đó, phân khu 2 được phát triển theo phong cách Singapore chú trọng vào các yếu tố giáo dục với các tiện ích trường học tiêu chuẩn quốc tế, phân khu 4 được phát triển theo phong cách Nhật Bản, chú trọng các tiện ích hướng đến chăm sóc sức khỏe, phân khu 9 theo phong cách Hàn Quốc, với công viên ánh sáng được lấy cảm hứng từ công viên Everland nổi tiếng…

Với những ưu điểm vượt trội, dự án Nhơn Hội New City tiếp tục là sự lựa chọn đúng đắn cho giới đầu tư và an cư trong thời điểm này. Đặc biệt, khi hàng loạt các công trình và nhà ở được xây dựng theo quy hoạch đồng bộ, chắc chắn giá trị của sản phẩm tại dự án này sẽ tăng nhanh.

MH. thuonghieucongluan.com.vn

Nguồn: Loạt dự án bất động sản ở Quy Nhơn: Thu hút đầu tư trong bối cảnh mới

Tạp chí Kế Toán & Kiểm Toán

Trang Hoàng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Liên kết Website

zyro-image
partner-01
partner-06
logo-kiem-toan-nha-nuoc-viet-nam
logo-bo-tai-chinh

Thông báo