Làm thế nào để trị sẹo an toàn, dứt điểm lo âu?

09:06 28/09/2023
Cỡ chữ

Chăm da không tốt tự “rước” sẹo về mình

Công việc chăm sóc da dẻ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp tạo ra ngoại hình cuốn hút, tự tin mà còn là một phần không nhỏ đến việc duy trì sức khỏe. Bởi một làn da không khỏe có thể xuất hiện của nếp nhăn và chảy xệ, da trở nên xỉn màu, mất vẻ tươi sáng và sức sống. Thậm chí còn có thể gây ra những vết sẹo xấu xí.

Theo thống kê, khoảng 80% người từ 11 – 30 tuổi sẽ bị mụn trứng cá và cứ 5 người sẽ có 1 người bị sẹo. Tùy thuộc vào nguyên nhân và mức độ tổn thương, sẹo có thể xuất hiện dưới nhiều hình dạng khác nhau, bao gồm sẹo rỗ, sẹo lồi, sẹo lõm, và sẹo phẳng.

dBcJ13H5v6OmMaDB_TyHUCtz-IRVteZV7T-KMCID8WLlopYUxiKCBKW2GCR8LIeQj5CiVwRrsD3ruBeHcnNbG6SvFYZFN9XJJ9NEuHKrxHy6g4n77nD0KMqd3kWeXJFVHOBeSfIkDXXhl33m54Hdl3Y

Nếu chỉ dùng các biện pháp tự nhiên như bôi dưỡng thì không thể nào hết một số loại sẹo “cứng đầu”, đặc biệt là sẹo rỗ, sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo phì đại. Thậm chí, nhiều người tự điều trị tại nhà dễ dẫn đến nhiễm trùng da và các hậu quả nghiêm trọng khác.

Nhiều người sử dụng các phương pháp như Chấm TCA, laser, lăn kim, tiêm meso… Tuy nhiên, dường như những phương pháp này đều chỉ được một thời gian và phải làm lại gây phiền toái và chi phí khá cao.

Hiện nay có một phương pháp bất chấp tất cả các loại sẹo là SCAR MAX tại Viện Thẩm mỹ PZ Luxury, giải bài toán lo lắng và tự ti cho tất cả những người đang muốn xóa sẹo.

Sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo rỗ… SCAR MAX bất chấp các loại sẹo

Viện Thẩm mỹ PZ Luxury được trang bị hệ thống máy móc hiện đại chất lượng cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong việc điều trị các vấn đề về thẩm mỹ giúp xóa tan mọi mặc cảm về sẹo.

Tại đây, bác sĩ thẩm mỹ – thẩm mỹ da sẽ tìm ra chính xác loại sẹo mà bạn đang gặp phải. Việc xác định này cực kỳ quan trọng vì chúng không chỉ giúp ích cho việc lên phác đồ điều trị mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới phương pháp và kết quả trong tương lai. Sau đó mới đến quá trình dùng công nghệ để đánh bay các loại sẹo trên da. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng công nghệ tiên tiến SCAR MAX để điều trị sẹo cho khách hàng.

_FW6zKjFNRIhqpAzK_vH0_MZiPQ5sNc61DzsH45FLVKEBWoWwg5IQ2mFf_gshB99_Ho-mf--QVEtjrbr34CcSP00rW9LNBCBdrZbn9nyApCvsMplprqPK3jkTDFyR2Tz968dZfHi1yqre4n9vAXaNHE

Công nghệ SCAR MAX được gọi là “Ông Hoàng Trị Sẹo” bởi kết hợp nhiều phương pháp hiện đại để đảm bảo kết quả tối ưu cho khách hàng. Với khả năng tăng cường độ đàn hồi da, làm mờ sẹo và cải thiện vẻ tự tin của người dùng, SCAR MAX đã trở thành một giải pháp tiên tiến và hiệu quả khi không chỉ an toàn và thoải mái, mà còn phù hợp với mọi loại da.

Một trong những điểm đặc biệt của SCAR MAX là khả năng san bằng phẳng vùng sẹo lồi, sẹo rỗ, sẹo phì đại trên bề mặt da. Sau đó, bằng sóng phổ quang, các tinh chất được đưa vào để thấm vào sâu trong da làm tăng sinh collagen và elastin tự nhiên giúp tái tạo tế bào da mới. Khi tế bào da mới được sản xuất, làn da trở nên sáng hơn, khỏe mạnh hơn, và mịn màng hơn.

2h2uS1k6VobKRph1xnRyhpaNIfZDVlncLC_3vA_kzvBwXm4ClYoS2_KaHm08A52MEl7e4vgrWf2n0YZQpYHNPDc5-O1qulI4I4PkkzRMAbqgCc3mKelr0ULVKWmx5s4TJ3pFFBxr54tV3EcRS1A_tME

Với công nghệ SCAR MAX, phái đẹp chỉ cần điều trị một liệu trình duy nhất 60 phút sạch sẹo vĩnh viễn, cam kết không tái sẹo không đau không chạm không cần phẫu thuật. Đây là một sự tiến bộ đáng kể so với những phương pháp trị sẹo truyền thống giúp khách hàng có cơ hội khôi phục vẻ đẹp tự nhiên của làn da dễ dàng.

Tại Viện Thẩm mỹ PZ Luxury, khách hàng được trải nghiệm chăm sóc cá nhân và chuyên nghiệp nhất. Mỗi buổi điều trị được thực hiện 1:1 với bác sĩ thẩm mỹ và phác đồ điều trị được tạo ra riêng biệt dựa trên tình trạng da.

y6MY3TVyIHS5fhoAwCaXebSL_IUtp_St8Ls7SN5zEc4KddLxGbYMjZ6sWkeUlEjoUBD41OGswn9x6tW_CDMyScINFeFMaT-3RCwn_bDH2yAuFCLQS8hipYHLyDfs2E5XBpZoKtd7ftXUYHbJzXMgWJo8cNYHYfVgblT6cYzElhk17Yf4_rrmfRnkgl9ACNJJq1F-FeWwe3FoC-tWuMjh-HeDSVyGZrXswStzCclfhyApezRaB7Y_4I_RyvMZPiOqS9igcfFt4NrK075pgwipKLMi7ONYJXD3walssThi04i7O8

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, xử lý hơn 1.000.000 trường hợp thẩm mỹ, khẳng định cái tâm với nghề và mục đích nhân văn kiến tạo vẻ đẹp tự nhiên của con người. PZ Luxury cam kết bằng chất lượng dịch vụ, bằng văn bản được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Đó chính là niềm tin để Viện Thẩm mỹ PZ Luxury luôn tự hào tiếp tục sứ mệnh mang đến niềm hạnh phúc cho cuộc sống của mỗi khách hàng sau khi bước ra từ đây.

Hãy để Viện Thẩm mỹ PZ Luxury giúp bạn biến sẹo thành quá khứ. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt lịch hẹn và khám phá sự vượt trội của SCAR MAX nhé!

Sudo Ecommerce
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Liên kết Website

zyro-image
partner-01
partner-06
logo-kiem-toan-nha-nuoc-viet-nam
logo-bo-tai-chinh

Thông báo