Khai trương Phúc An Đường cơ sở 2: Nâng cao sức khỏe, tìm đến hạnh phúc

15:19 04/07/2023
Cỡ chữ

phúc an đường1-min (1)

Quang cảnh buổi Lễ khai trương

Tham dự lễ khai trương có, bà Trần Thị Thu Hà - Viện trưởng Viện đào tạo chăm sóc sức khỏe và đầu tư thương mại TMC Quốc tế, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư thương mại TMC Quốc tế; Bà Nguyễn Thị Hương Lan - Phó viện trưởng Viện đào tạo chăm sóc sức khỏe và đầu tư thương mại TMC Quốc tế; Ông Phan Quang Quỳnh - Cố vấn cấp cao, Công ty TNHH Đầu tư thương mại TMC Quốc tế; Ông Phan Văn Tài - Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Đông Nam Dược Kim Cương; Ông Nguyễn Phi Hùng - Trưởng phòng kinh doanh Công ty TNHH Đầu tư thương mại TMC Quốc tế; Ông Trịnh Văn Các - Chuyên gia Tập đoàn Aleo; cùng các đại biểu khách mời.

phúc an đường2-min

Các Đại biểu tham dự sự kiện

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Thu Hà, Viện trưởng Viện đào tạo chăm sóc sức khỏe và đầu tư thương mại TMC Quốc tế cho biết: “Đây là một ngày đặc biệt và ý nghĩa đối với chúng tôi khi chúng ta chào đón sự mở rộng và khai trương cơ sở 2. Phúc An Đường có nghĩa là ‘con đường của sự hạnh phúc và an lành’. Từ ‘Phúc’ đại diện cho hạnh phúc và niềm vui, ‘An’ biểu thị sự an lành và bình yên, còn ‘Đường’ thường ám chỉ con đường, nơi chúng ta đi qua và trải qua cuộc sống.

z4487449567745_6fd73669ab38833010d8fa3a227ea5de

Bà Trần Thị Thu Hà, Viện trưởng Viện đào tạo chăm sóc sức khỏe và đầu tư thương mại TMC Quốc tế chia sẻ

Với sự tận tâm và đam mê, chúng tôi xây dựng Phúc An Đường với hy vọng rằng mỗi khách hàng sẽ cảm nhận được không chỉ sự chuyên nghiệp và hiệu quả của dịch vụ, mà còn cảm nhận được sự ấm áp và niềm tin từ đội ngũ nhân viên tận tâm”.

phúc an đường4-min

Bà Nguyễn Thị Hương Lan, Phó viện trưởng Viện đào tạo chăm sóc sức khỏe và đầu tư thương mại TMC Quốc tế đọc quyết định công bố thành lập Trung tâm chăm sóc sức khỏe Phúc An Đường cơ sở 2

phúc an đường5-min

Ông Phan Quang Quỳnh – Cố vấn cấp cao, Công ty TNHH Đầu tư thương mại TMC Quốc tế trao quyết định Bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe Phúc An Đường 2 cho bà Trần Thị Bích Thủy

Chia sẻ tại buổi lễ, bà Trần Thị Bích Thủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo đã tin tưởng và trao cơ hội đáng quý này. Giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe Phúc An Đường 2 cam kết sẽ đem đến những điều tốt nhất cho khách hàng và xây dựng Phúc An Đường trở thành một điểm đến uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Khai trương cơ sở 2 của Dưỡng Sinh Phúc An Đường tại An Bình City đã thành công rực rỡ. Đây là một bước phát triển đáng kỳ vọng trong hành trình của Dưỡng Sinh Phúc An Đường. Trung tâm xác định sứ mệnh của mình không chỉ là mang đến những dịch vụ dưỡng sinh và vật lý trị liệu tốt nhất, mà còn là tạo dựng một cộng đồng sức khỏe và hạnh phúc.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Lễ khai trương

phúc an đường6-min

phúc an đường7-min

phúc an đường8-min

phúc an đường9-min

phúc an đường10-min

phúc an đường11-min

phúc an đường12-min

phúc an đường13-min

phúc an đường14-min

 

https://tapchiketoankiemtoan.vn

Đoàn Quốc Toản
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Liên kết Website

zyro-image
partner-01
partner-06
z4967418710663-050c458c747fadd9be8b2038ca122484
logo-kiem-toan-nha-nuoc-viet-nam
logo-bo-tai-chinh

Thông báo