Happy Home: Thiết kế nội thất tạo không gian sống hạnh phúc

20:34 04/07/2023
Cỡ chữ

HP Home 1

Hiện nay, dường như mọi người đang xô bồ với công việc ngoài xã hội quá nhiều nên họ dành thời gian cho gia đình và ở nhà ít hơn. Do đó, để khi về nhà được hưởng thụ một cách đúng nghĩa thì hoàn thiện và cải tạo nội thất trong nhà cực kỳ quan trọng.

Trên thị trường ngành nội thất đang có rất nhiều các đơn vị khác nhau cạnh tranh đặc biệt là chi phí và chất lượng sản phẩm, khiến cho sự lựa chọn của các gia đình trở nên khó khăn hơn, họ phân vân không biết đặt niềm tin vào đơn vị nào có thể kiến tạo tổ ấm đẹp cho gia đình mình.

Một trong những lựa chọn tốt nhất là Happy Home, một công ty hàng đầu khu vực miền Bắc-Trung trong lĩnh vực Kiến Trúc & Nội Thất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào là đơn vị luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là “ Không gian hạnh phúc của người Việt” nhằm kiến tạo nên tổ ấm hạnh phúc đúng chuẩn cho người Việt.

HP HOME 2

Đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

HP HOME 3

Tổng Giám Đốc Happy Home, anh Lương Minh Trung chia sẻ với nhân viên của mình rằng:  “Tất cả cho khách hàng - Khách hàng cho tất cả”. Bằng quan điểm đó, chúng ta sẽ gần gũi, thân thiện và tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng. Nếu làm được như vậy, mình sẽ trở thành người hạnh phúc. Thành công sẽ sớm tìm đến ta!

HP HOME 4

Để hỗ trợ khách hàng có một cái nhìn thực tế nhất, thì Happy Home đã sắp xếp một khu vực tại văn phòng công ty để trưng bày các liệu vật liệu nội thất. Từ đó tư vấn dễ dàng hơn và khách hàng dễ hình dung về các sản phẩm, nhanh chóng lựa chọn được loại phù hợp

HP HOME 5

HP HOME 7

HP HOME 6

Nơi trưng bày nguyên vật liệu tại công ty

Chúng tôi không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, mà còn đảm bảo rằng mọi quy trình sản xuất và dịch vụ của chúng tôi đều tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định

HP HOME 8

Đội ngũ nhân sự và xưởng sản xuất Happy Home

Happy Home tự hào là một trong những xưởng nội thất hàng đầu trong khu vực, với khả năng tạo ra các sản phẩm độc đáo và phù hợp với mọi nhu cầu và phong cách của khách hàng.

HP HOME 9

Áp dụng ng nghệ máy CNC và máy dán cạnh 12 chức năng vào sản xuất đồ nội thất với độ chính xác tuyệt đối

 

Chúng tôi cam kết sử dụng những nguyên liệu chất lượng vượt trội và công nghệ sản xuất hiện đại nhất, để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều đạt được sự hoàn hảo về cả thiết kế và chất lượng. Từ việc lựa chọn các loại gỗ bền, chống mối mọt và cong vênh, đến việc sử dụng sơn và phụ kiện chất lượng cao, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

 HP HOME 10

HP HOME 11

Đội ngũ thi công làm vô cùng tỉ mỉ để có một sản phẩm hoàn hảo nhất đưa tới tay khách hàng đúng như mong muốn

Với các nền tảng sẵn có như kinh nghiệm, tính sáng tạo và lành nghề Happy Home đã nhận được nhiều sự tin tưởng và triển khai các dự án như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Smart City, Vinhomes Green Bay, Imperia Minh Khai, …. Các dự án nhà đất, biệt thự tại Thanh Hoá, Hoà Bình, Vĩnh Phúc, Nam Định,....

Anh Lương Minh Trung vẫn luôn xây dựng công ty phát triển bền vững theo 4 giá trị cốt lõi: TÍN-TÂM-TẦM-TRÍ. Trong đó, chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu vì “UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”, khi làm việc chỉ cần chúng ta đặt cái tâm và sự nhiệt huyết của mình vào đó thì chắc chắn sẽ có các chất lượng dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo.

Happy Home luôn đặt chữ “Tâm” trong nền tảng kinh doanh của doanh nghiệp, hướng đến kiến tạo những không gian sống ngập tràn hạnh phúc cho khách hàng, và đặt biệt là môi trường làm việc hạnh phúc cho CBNV doanh nghiệp. Happy Home thượng tôn pháp luật và luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp.

Vị giám đốc tài năng này đã chia sẻ: chữ “Tầm” Happy Home muốn nhấn mạnh rằng mình luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình với khách hàng và luôn cam kết về dịch vụ, chất lượng, tiến độ triển khai công trình. Cũng như Happy Home luôn quan tâm, coi trọng người lao động, mỗi cá nhân là một phần của doanh nghiệp, tạo điều kiện phúc lợi, môi trường làm việc tốt nhất cho các CBNV đồng hành và phát triển trường tồn cùng doanh nghiệp.

Cuối cùng, nắm giữ vai trò bứt phá trong sự phát triển của HAPPY HOME là “Trí” đề cao sự sáng tạo và xem đây là sự thúc đẩy doanh nghiệp, tạo ra sự khác biệt và bản sắc trong mỗi sản phẩm. Cũng như đề cao tư tưởng học hỏi, tự học tự làm ở mỗi cá nhân và thành viên trong doanh nghiệp.

Anh Lương Minh Trung luôn đặt 5 tiêu chí cốt lõi trên đồng hành cùng sứ mệnh “Kiến tạo không gian hạnh phúc của người Việt”. Nó sẽ là mục tiêu hướng tới đích cuối cùng của anh và các đồng nghiệp đã đặt ra.

Một số dự án Happy Home đã thực hiện

HP HOME 12

HP HOME 13

HP HOME 14

HP home 15

HP HOME 16

hp home 17

Nhân viên là yếu tố hàng đầu tạo nên sự phát triển của doanh nghiệp nên ngoài những giờ làm việc, sẽ có những khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cùng nhau như xem tivi, chơi game, đá bóng,....và các hoạt động team building khác tạo nên một môi trường làm việc thoải mái và đoàn kết nhất. Đó là những gì ban lãnh đạo công ty hướng tới.

HP HOME 18

Cùng nhau bàn luận về bản vẽ kiến trúc trong giờ nghỉ trưa

HP HOME 19

Các hoạt động thể thao ngoài giờ

 Chúng tôi hoàn toàn hiểu sự kỳ vọng của khách hàng trong mỗi dự án, là một người bạn đồng hành luôn hỗ trợ để đạt được mục tiêu và mang lại kết quả tốt nhất trong từng dự án. Vì vậy, Happy Home xin cam kết như sau:

HP HOME 20

HP HOME 21

 

Thông tin liên hệ

Website: https://noithathappyhome.vn/

Facebook: Happy Home – Kiến Trúc Nội Thất

Hotline : 0786 319 888

Email: quantri.happyhome@gmail.com

Địa chỉ: LK11, Đường 23 KĐT TP Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy 1: Đan Phượng, Hoài Đức, Hà Nội.

Nhà máy 2: Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội.

 

 

 

 

 

Lê Chung
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Liên kết Website

zyro-image
partner-01
partner-06
logo-kiem-toan-nha-nuoc-viet-nam
logo-bo-tai-chinh

Thông báo