Hà Nội sẽ tổ chức tổ chức Hội chợ triển lãm quốc tế mạng lưới cao cấp sản xuất, cung ứng, tiêu dùng bền vững lĩnh vực công nghiệp Hàng không 2023 (AeroExpo Hanoi & Vietnam Aviation Forum 2023)

16:16 27/05/2023
Cỡ chữ

Q Tran doc so

Bà Trần Thị Phương Lan, Q. Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội phát biểu tại sự kiện

Tại buổi họp báo, bà Trần Thị Phương Lan – Quyền Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội cho biết: hội chợ nhằm phát triển mạng lưới chuỗi sản xuất, cung ứng dịch vụ, tiêu dùng bền vững cao cấp trong lĩnh vực công nghiệp hàng không. Hội chợ cũng tạo cơ hội kết nối các đơn vị, doanh nghiệp trong nước và quốc tế giao thương, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác trong lĩnh vực hàng không và công nghiệp hỗ trợ; từng bước đưa doanh nghiệp trong nước tham gia vào mạng lưới nhà sản xuất, cung ứng sản phẩm dịch vụ hàng không trên toàn cầu. Hội chợ nằm trong chuỗi 18 sự kiện toàn cầu năm 2023, nhằm phát triển mạng lưới chuỗi sản xuất, cung ứng dịch vụ, tiêu dùng bền vững cao cấp lĩnh vực ngành công nghiệp hàng không trên thế giới.

Đây là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức tại Hà Nội, Sự kiện hội tụ các doanh nghiệp, các hãng hàng không, nhà sản xuất hàng đầu trong và ngoài nước, trao đổi, chia sẻ các cơ hội phát triển mới, sáng kiến mới, với việc quảng bá, giới thiệu nhu cầu và môi trường đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp hàng không tới hơn 160 đối tác trong chuỗi cung ứng sản phẩm dịch vụ công nghiệp hàng không toàn cầu của công ty ABE. Trong đó dự kiến sẽ có 120 gian hàng đến từ 15 quốc gia, Việt Nam có khoảng 50 gian hàng trưng bày sản phẩm, công nghệ, giới thiệu năng lực sản xuất, hạ tầng kỹ thuật, logistic về lĩnh vực hàng không.

Phó Tổng Biên Tập
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Liên kết Website

zyro-image
partner-01
partner-06
logo-kiem-toan-nha-nuoc-viet-nam
logo-bo-tai-chinh

Thông báo