“Giải GOLF Doanh nhân vì cộng đồng 2022” – Tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của Doanh nhân Việt Nam

17:45 30/01/2023
Cỡ chữ

Tham dự buổi Lễ có ông Lê Văn Khương – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc (TAC); ông Hà Tuấn Anh – Tổng Giám đốc tập đoàn Tài Anh, Tổng Giám đốc điều hành Giải đấu Golf, cùng các cơ quan thông tấn báo chí đến tham dự đưa tin.

153

Ông Lê Văn Khương – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc (TAC) phát biểu tại Họp báo

Phát biểu tại buổi lễ họp báo khởi động “Giải GOLF Doanh nhân vì cộng đồng 2022”, Đại diện Ban Tổ chức, Ông Lê Văn Khương, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc (TAC) cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng Giải đấu trở thành hoạt động thể thao-xã hội có ý nghĩa của Doanh nhân hàng năm. Với mong muốn là cầu nối gắn kết các Doanh nhân thành công hơn nữa trong kinh doanh, đồng thời tạo cơ hội để các Doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng. Đây là nét đẹp văn hóa, nghĩa cử cao đẹp của Doanh nhân. Đặc biệt, Giải đấu cũng là dịp chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, tôn vinh các Doanh nhân có thành tích đóng góp vì cộng đồng”.

154

Phỏng vấn đại diện Ban tổ chức giải Golf

Đại diện các nhà tài trợ, ông Hà Tuấn Anh – Tổng Giám đốc điều hành Giải đấu Golf và cũng là một trong các nhà tài trợ chính cho giải đấu cho biết: “Giải đấu tạo sân chơi giao lưu kết nối doanh nhân nhằm chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2022 . Điều ý nghĩa hơn hết là Giải Golf thể hiện tinh thần Doanh nhân Việt Nam đoàn kết, sẵn sàng hội nhập phát triển, trách nhiệm vì cộng đồng. Cũng thông qua giải đấu, Ban Tổ chức nhất trí vận động quyên góp quỹ thiện nguyện. Tất cả nguồn quyên góp sẽ được chúng tôi sẽ sử dụng vì cộng đồng với mong muốn chia sẻ, lan tỏa hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, nhóm yếu thế, tri ân xã hội và cộng đồng”.

Với kỳ vọng trở thành hoạt động thể thao – xã hội được trông đợi hàng năm của Doanh nhân, Giải “GOLF Doanh nhân vì cộng đồng 2022” quy tụ khoảng 150 khách mời và Doanh nhân đam mê môn Golf, tạo sân chơi bổ ích, nơi giao lưu gặp gỡ, kết nối các Doanh nhân trên toàn quốc. Đồng thời, Giải đấu cũng là dịp để các Doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm, nghĩa cử cao đẹp đối với cộng đồng, vì cộng đồng, gây quỹ tiếp thêm nguồn lực cho các hoàn cảnh hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là vùng dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, miền núi và hải đảo. Cụ thể là quỹ thiện nguyện Doanh nhân vì cộng đồng dự kiến tài trợ cho các chương trình thiện nguyện như chương trình khởi nghiệp, nâng cao năng lực cho chủ doanh nghiệp và lao động là người khuyết tật thuộc các nhóm yếu thế; tài trợ cho Chương trình cây gậy trắng cho người mù Việt Nam; hỗ trợ nhà ở cho người nghèo và gia đình chính sách….

155

Hoa khôi Golf Việt Nam 2022 Lê Thanh Tú sẽ tham dự giải Golf năm nay

Năm nay, Giải Golf đặc biệt nhận được sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân và Hoa khôi Golf Việt Nam 2022 Lê Thanh Tú với vai trò là một Goft thủ.

Giải “GOLF Doanh nhân vì cộng đồng 2022” sẽ chính thức diễn ra vào 6:30 ngày 01/10/2022 tại Sân Phoenix Golf Resort (Phoenix và Champion Course), Lương Sơn, Hòa Bình. Phần phí tham dự 3.000.000/golfer, đã bao gồm lệ phí sân, 1 vòng 18hole, áo, mũ đồng phục và tiệc tôn vinh và Gala trao giải. Miễn phí đối với khách mời của Ban Tổ chức và các nhà tài trợ.

Giải đấu bao gồm 01 vòng golf 18 hố, door gift, mũ, áo giải đấu và tiệc tôn vinh và trao giải. Cơ cấu giải thưởng gồm Giải chính, Giải kỹ thuật, Giả Hole In On (HIO) với trị giá lên tới 10 tỷ đồng và nhiều quyền lợi hấp dẫn đối với các nhà tài trợ, doanh nghiệp.

Theo: PV

Sudo Ecommerce
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Liên kết Website

zyro-image
partner-01
partner-06
z4967418710663-050c458c747fadd9be8b2038ca122484
logo-kiem-toan-nha-nuoc-viet-nam
logo-bo-tai-chinh

Thông báo