Dự án mới của Tập đoàn Flamingo tại Thanh Hoá chuẩn bị cất nóc và ra mắt công trình trọng điểm

09:34 06/07/2023
Cỡ chữ

184d2152356t486l2

Trung tâm Nghỉ dưỡng Bốn mùa – The Seasons Center nằm cạnh “tháp tiệc tùng” Ibiza Party Resort

Flamingo Holdings - Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, sắp tới sẽ tổ chức lễ cất nóc cho "toà tháp tiệc tùng" Ibiza Party Resort và ra mắt Trung tâm Nghỉ dưỡng Bốn mùa - The Seasons Center, thuộc Dự án Flamingo Ibiza 1 tại Hoằng Hóa, Thanh Hóa. Đây là một bước tiến quan trọng trong chiến lược đầu tư của Tập đoàn này, đánh dấu sự phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của Flamingo tại khu vực miền Trung.

Tòa Ibiza Party Resort là một phần của Tổ hợp dự án Flamingo Ibiza 1 Resort, nằm tại mũi biển Linh Trường, xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa. Được coi là trái tim của dự án, Ibiza Party Resort không chỉ có vị trí đẹp và tiện ích đa dạng, mà còn đáp ứng nhu cầu lưu trú hạng sang cho khách du lịch. Toà nhà này sẽ cung cấp hơn 600 phòng nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao.

Cùng với việc hoàn thiện các phần khác của dự án Flamingo Ibiza 1, Trung tâm Nghỉ dưỡng Bốn mùa - The Seasons Center cũng sẽ được ra mắt vào ngày 6-7 tới. Sau 20 tháng xây dựng, trung tâm này có 4 tầng và tổng diện tích mặt sàn là 1.000m2, bao gồm nhà hàng và phòng hội thảo.

184d2152356t3872l1

Tháp tiệc tùng” Ibiza Party Resort

Trung tâm Nghỉ dưỡng Bốn mùa - The Seasons Center sở hữu nhiều dịch vụ và tiện ích đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Đó là hệ thống bể bơi, tổ hợp khoáng nóng Ruriko Onsen, hệ thống Seva Spa & Beauty Destination để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, phòng GYM và Yoga hiện đại, cùng quầy bar trên cao. Dự kiến, các phần này sẽ hoàn thiện vào tháng 5-2024 để đón khách hàng đầu tiên đến trải nghiệm. Đây cũng là tổ hợp giải trí, du lịch và nghỉ dưỡng bốn mùa đầu tiên tại Thanh Hóa.

Dự án Flamingo Ibiza 1 Resort có hơn 50 tiện ích nổi bật như công viên ánh sáng, phố đi bộ, công viên vui chơi giải trí, 7 phân khu tiện ích bao gồm thiên đường mua sắm, check-in 7D, phố ẩm thực, cùng hơn 400 sản phẩm shophouse và boutique hotel độc đáo. Tất cả những tiện ích này hứa hẹn sẽ mang đến cho khu vực Hải Tiến một diện mạo mới, trở thành điểm thu hút khách du lịch suốt bốn mùa.

Thanh Hóa là một tỉnh có tiềm năng du lịch rất lớn với nhiều bãi biển đẹp, tuy nhiên, chưa được khai thác tối đa. Flamingo, với tầm nhìn và uy tín của mình, đã nhìn ra vẻ đẹp và tiềm năng của bãi biển Hải Tiến. Sự kiện cất nóc và ra mắt công trình trọng điểm tại Dự án Flamingo Ibiza 1 là một dấu mốc quan trọng, ghi nhận sự khẳng định của Flamingo trong việc đầu tư và phát triển du lịch tại Thanh Hóa. Đồng thời, sự kiện này cũng thể hiện sự kỳ vọng vào sự phát triển của du lịch Hải Tiến và Thanh Hóa trong tương lai.

Tập đoàn Flamingo đã và đang tiên phong khai phá những vùng đất mới và tạo nên những điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch. Với sự phát triển của Dự án Flamingo Ibiza 1, Flamingo đang khẳng định vị thế và tầm nhìn của mình trong lĩnh vực du lịch và bất động sản. Đồng thời, Flamingo cũng góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của Thanh Hóa và tạo ra nhiều cơ hội việc làm và lợi ích cho cộng đồng địa phương.

Với sự kỳ vọng và đam mê không ngừng, Flamingo Holdings đã và sẽ tiếp tục mang đến những dự án đẳng cấp, đột phá và sáng tạo trong lĩnh vực du lịch và bất động sản, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Flamingo Holding Group

Được thành lập từ năm 1996, Flamingo Holding Group tự hào là nhà tiên phong trong các lĩnh vực: Bất động sản, nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ, xây dựng, kiến trúc, nghệ thuật tại Việt Nam. Sau gần 28 năm phát triển, Flamingo luôn được giới chuyên môn quốc tế và trong nước đánh giá cao ở tính độc đáo, khác biệt, vừa mang đậm bản sắc văn hóa, vừa tích hợp kiến trúc và công nghệ hiện đại. Đội ngũ kiến trúc sư luôn tìm tòi, đổi mới mỗi ngày để phát triển những sản phẩm không chỉ có giá trị về mặt thương mại mà còn tinh tế và nghệ thuật, gây ấn tượng mạnh cho khách hàng và đối tác trên khắp thế giới.

Flamingo Đại Lải, Flamingo Cát Bà, Flamingo Ibiza 1, Flamingo Tân Trào đều là những dự án trân trọng thiên nhiên và có trách nhiệm với cộng đồng. Mỗi địa phương nơi Flamingo đặt chân tới đều tạo nên những dự án mang tính biểu tượng, thay đổi bộ mặt khu vực, đóng góp nhiều trong ngân sách địa phương cũng như giải quyết việc làm và cải thiện thu nhập cho lực lượng lao động địa phương.

Sudo Ecommerce
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Liên kết Website

partner-02
partner-01
partner-06
partner-03
partner-04
partner-08
partner-09

Thông báo