CÔNG TY TNHH SX TM DV RƯỢU PK – TUẤN

17:08 30/01/2023
Cỡ chữ

 

z3879202558988_01a4d2728577b7c8838f016ffd61c76b-3-150x150 CÔNG TY TNHH SX TM DV RƯỢU PK – TUẤN
NƠI BÁN RƯỢU THẢO DƯỢC POKER TUẤN UY TÍN 

 

(TCKT&KT online) – Rượu thảo dược Poker Tuấn là thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp rượu nếp cái hoa vàng và thảo dược uy tín tại thị trường tại Việt Nam. Đây cũng là cái tên đầu tiên được nhắc đến trong danh sách địa chỉ bán rượu thảo dược chất lượng trong và ngoài khu vực như Hàn Quốc, Úc, Trung Quốc.

h1

Với gần 6 năm hình thành và phát triển, Rượu thảo dược Poker Tuấn đã khẳng định được vị thế thương hiệu trong lòng khách hàng và đối tác trong và ngoài nước. Rượu thảo dược Poker Tuấn vô cùng vinh dự đạt Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2022 và vinh dự đạt được giải thưởng Top 50 thương hiệu uy tín, chất lượng tại Triển lãm thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam ở khu vực Asean. Ngoài ra, Rượu thảo dược Poker Tuấn còn là cầu nối giữa các doanh nghiệp với nhau thông qua nhiều chương trình, sự kiện kinh doanh để cùng nhau phát triển bền vững.

h2

Không những thế, Rượu thảo dược Poker Tuấn còn khẳng định thương hiệu bằng cách cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, chi phí phù hợp cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng. Với mục tiêu trở thành công ty tiên phong trong các hoạt động và sản phẩm chuyên về rượu thảo dược hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

h3

Cho đến nay, tất cả sản phẩm đều đạt chất lượng 100% và có đầy đủ giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm. Với công thức bí truyền được lên men và chưng cất từ nếp cái hoa vàng, chiết xuất từ 12 loại thảo dược quý hiếm được ủ trong thời gian 12 tháng. Điều này đã tạo nên thương hiệu rượu nếp cái hoa vàng và thảo dược hảo hạng với nhãn hiệu Rượu thảo dược Poker Tuấn.

h4

Với đội ngũ lãnh đạo trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết và cùng với nguồn lực lượng nhân sự hùng hậu, Rượu thảo dược Poker Tuấn sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của các khách hàng có niềm đam mê về rượu truyền thống.  Rượu thảo dược Poker Tuấn sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện môi trường làm việc đem lại sự hài lòng và giá trị đích thực cho khách hàng.  Hãy liên hệ Rượu thảo dược Poker Tuấn để sở hữu và thưởng thức trọn vẹn ngay chai rượu thượng hạng.

Thông tin liên hệ:
RƯỢU THẢO DƯỢC POKER TUẤN
Địa chỉ: 70 Nguyễn Quý Anh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0942.090.079
Website: www.ruoupokertuan.com  và www.ruoupokertuan.vn
 

Nguồn: PV

Sudo Ecommerce
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Liên kết Website

zyro-image
partner-01
partner-06
logo-kiem-toan-nha-nuoc-viet-nam
logo-bo-tai-chinh

Thông báo