CÔNG TY THỦY ĐIỆN ĐỒNG NAI – MỘT THẬP NIÊN HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN VỮNG MẠNH

15:54 30/01/2023
Cỡ chữ

Tính đến nay những sự đóng góp, nỗ lực không ngừng suốt một chặng đường dài trên tinh thần tôn trọng, bình đẳng, sáng tạo, công bằng và đoàn kết đã giúp Công ty thúc đẩy sản xuất, nâng cao năng lực cạnh tranh và thu hút đầu tư.

Công ty Thủy Điện Đồng Nai (EVNGENCO1 HPC DONG NAI) thuộc Tổng Công ty Phát điện 1 quản lý ra đời với chức năng nhiệm vụ chính là: Quản lý vận hành nhà máy thủy điện Đồng Nai 3 (180MW) và nhà máy thủy điện Đồng Nai 4 (340MW).

10

Hình ảnh nhà máy Thủy điện Đồng Nai 4.

       Đồng thời công ty chịu trách nhiệm quản lý vận hành, bảo dưỡng sửa chữa, cải tạo các thiết bị điện, các công trình thủy công, kiến trúc của nhà máy điện; Thí nghiệm hiệu chỉnh thiết bị điện; Sản xuất và kinh doanh điện năng; Tư vấn lập, thẩm định dự án đầu tư, lập thẩm định hồ sơ mời thầu, tư vấn giám sát xây lắp, tư vấn lập, tư vấn thẩm định thiết kế, dự toán và tổng dự toán công trình; Xây lắp các công trình điện và công trình dân dụng; Đào tạo nguồn nhân lực…

       Có được một quy trình vận hành đa chức năng như vậy là nhờ vào định hướng phát triển toàn diện, bền vững của Ban Lãnh đạo Công ty khi tiếp nhận, phấn đấu xây dựng Công ty Thủy Điện Đồng Nai theo chiến lược vĩ mô tầm cỡ quốc gia, hình thành nơi đây trở thành một trong những đơn vị cung ứng đầy đủ chất lượng dịch vụ trong hiện tại và tương lai.

11

Tập thể cán bộ nhân viên của công ty Thủy Điện Đồng Nai.

       Kết quả đạt được, Công ty đã đi vào sản xuất kinh doanh ổn định với sản lượng điện bình quân hàng năm của hai nhà máy đạt 1,7 tỷ kWh, nộp ngân sách nhà nước trung bình mỗi năm 290 tỷ đồng. Trong nhiều năm qua Công ty liên tục  hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất điện được giao, đảm bảo an toàn, môi trường làm việc thân thiện và luôn nhận được sự tin cậy của các đơn vị bạn trong việc thực hiện các dịch vụ hỗ trợ.

      Tính đến ngày 05/11/2021, tổng sản lượng điện Công ty Thủy điện Đồng Nai sản xuất được là 1,371,9 tỷ kWh, đạt 100,73% kế hoạch sản lượng điện Tổng công ty Phát điện 1 giao trong năm 2021. Đây là một thành tích đáng nể so với thâm niên của một đơn vị “sinh sau đẻ muộn” trong lịch sử ngành Điện Lực. Bài học về sự thích ứng, đổi mới, sáng tạo của Công ty chính là một tấm gương sáng cho các đơn vị khác trao đổi và học hỏi kinh nghiệm.

     Với chính sách “An toàn, chất lượng, hiệu quả và bảo vệ môi trường” là tôn chỉ hoạt động của EVNGENCO1 CÔNG TY THỦY ĐIỆN ĐỒNG NAI hướng tới trong quá trình sản xuất, cung ứng điện năng và cung cấp dịch vụ kiểm định kỹ thuật an toàn thiết bị, dụng cụ điện được đẩy mạnh và nghiên cứu chuyên sâu. Việc ứng dụng công nghệ AI tại công ty đã chứng tỏ tầm nhìn bao quát và chính sách vận hành theo chiều sâu, đáp ứng mọi đỏi hỏi của thời cuộc. Áp dụng, duy trì  và cải tiến  liên tục  hiệu quả của  các  hệ thống quản lý và công cụ cải tiến (ISO 9001, ISO/IEC 17025, ISO/IEC 27001,  5S, KPIs, …), tạo nền tảng cho phát triển bền vững của Công ty.

12

Công ty với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, vận hành khối lượng công việc khổng lồ bằng các phương tiện khoa học hiện đại.

       “An toàn, chất lượng, hiệu quả và tuân thủ” là tôn chỉ hoạt động của Công ty Thủy điện  Đồng Nai trong quá trình sản xuất, cung ứng điện năng và cung cấp dịch vụ kiểm định kỹ thuật an toàn thiết bị, dụng cụ điện  (SXKD),  góp phần đáp ứng nhu cầu năng lượng phục vụ phát triển kinh tế, xã hội của khu vực và đất nước. Ngoài việc luôn chú trọng nâng cao, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ về trình độ kỹ thuật, lưu tâm các hoạt động “đối nội, đối ngoại”, Công ty còn đặc biệt chú tâm đến hoạt động như Công tác an toàn, Công tác PCCC và CHCN để đảm bảo toàn đơn vị được tuyệt đối an toàn, người lao động yên tâm lao động, kinh doanh và sản xuất.

13

Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2022 mục PCCC do Công ty tổ chức.

     Bên cạnh đó việc chia sẻ với cộng đồng đã nhận được sự ủng hộ của toàn tập thể nhân viên công ty, với tinh thần “người Việt vì người Việt”, phát huy truyền thống nhân ái của người Việt Nam, đã trở thành một hoạt động thường niên của Công ty.

14

Trao quà cho người dân tại xã ĐakPlao – Quảng Khê – ĐakNông

“Một tập thể mạnh là sự tập hợp của những cá nhân mẫn cán”, đây chính là nhân tố quan trọng giúp định hình văn hóa doanh nghiệp dựa trên sự tôn trọng và bình đẳng, hợp tác cùng phát triển. Một đơn vị gắn bó vì mục tiêu chung, mang lại ánh sáng cho nhiều vùng đất, nguồn sáng ấy chính là động lực có một không hai để thúc đẩy sự cống hiến của các cá nhân ưu tú trong tập thể, góp phần thúc đẩy sản xuất, nâng cao năng lực cạnh tranh và thu hút đầu tư, phát huy đúng lợi thế hướng đến mục tiêu chung của toàn ngành Điện.

15

Tâm huyết của Lãnh đạo Công ty thủy điện Đồng Nai.

      Công ty Thủy Điện Đồng Nai đã làm tốt nhiệm vụ điều hướng, hướng tới phát triển bền vững, trở thành một điểm sáng trong việc dẫn dắt và phát huy năng lực của con người, xây dựng quê hương Việt Nam ngày một vững mạnh.

Theo: PV

Sudo Ecommerce
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Liên kết Website

partner-02
partner-01
partner-06
partner-04
z4967418710663-050c458c747fadd9be8b2038ca122484

Thông báo