Công ty CP Tư vấn thiết kế và Phát triển đô thị bị phạt 85 triệu đồng vì không công bố báo cáo tài chính

09:04 24/06/2023
Cỡ chữ

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã ra quyết định xử phạt CTCP Tư vấn thiết kế và Phát triển đô thị với số tiền 85 triệu đồng do vi phạm quy định tại Điểm a khoản 42 Nghị định số 156/2020/NĐ-CP ngày 31/12/2020 của chính phủ về công bố thông tin đối với thông tin phải công bố theo quy định của pháp luật.

toan_canh

Dự án Candle Hotel của CTCP Tư vấn thiết kế và Phát triển đô thị

Công ty Tư vấn thiết kế và Phát triển đô thị có trụ sở đặt tại số 194 đường Bưởi, phường Cống Vị, quận Ba Đình, TP Hà Nội đã vi phạm quy định pháp luật liên quan đến việc công bố thông tin. Cụ thể, Công ty đã không công bố báo cáo tài chính bán niên năm 2022 đã được soát xét và báo cáo tài chính năm 2022 đã được kiểm toán trên hệ thống công bố thông tin của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và trang thông tin điện tử của Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội.

ubcknn phat

Thông báo của UBCKNN về xử phạt công ty CP Tư vấn thiết kế và Phát triển đô thị

Quy định về công bố thông tin tài chính là một yêu cầu quan trọng để đảm bảo sự minh bạch và tin cậy trong hoạt động tài chính của doanh nghiệp. Công bố thông tin tài chính định kỳ và đầy đủ giúp các nhà đầu tư và cổ đông có cái nhìn chính xác về tình hình tài chính và hoạt động kinh doanh của công ty.

https://tapchiketoankiemtoan.vn/

Tuấn Anh
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Liên kết Website

partner-02
partner-01
partner-06
partner-03
partner-04
partner-08
partner-09

Thông báo