thứ năm, 08/06/2023

E-mail:info@ttxonline.vn -  Hotline: 0948565689
thứ năm, 08/06/2023

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM BIGFAM lọt Top 10 Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Độc Quyền Uy Tín

16:50 06/02/2023
Vừa qua, vào ngày 10 tháng 1 năm 2023 tại Văn Phòng Chính Phủ đã diễn ra chương trình Gala Doanh Nghiệp Việt Nam 2022 với sự quy tụ của hàng trăm doanh nghiệp trên cả nước. Đây là chương trình thường niên nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, cá nhân tiêu biểu có đóng góp lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Ông Cao Xuân Thoại – Đại diện Công ty Cổ Phần Thương Mại Dược Phẩm BigFam

 

Bằng sự cống hiến không ngừng nghỉ cho nền dược phẩm, Công ty Cổ Phần Thương Mại Dược Phẩm BIGFAM đã vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực khác để vinh dự được bầu chọn là "Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2022".

 

 

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dược Phẩm BIGFAM với hệ thống hơn 1.600 nhà thuốc liên kết trải dài khắp 63 tỉnh thành, và hiện đang là hệ thống nhà thuốc liên kết lớn nhất Việt Nam với sự mệnh" Sức khỏe của bạn trách nhiệm của chúng tôi".

 

 

BIGFAM bao gồm hệ sinh thái khép kín từ vùng trồng dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP, nhà máy sản xuất đạt chứng nhận GMP và FDA Hoa Kỳ cùng với đội ngũ nghiên cứu là các giáo sư đầu nghành có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. BIGFAM tự tin đem đến những sản phẩm an toàn, chất lượng và uy tín trên thị trường.


Để được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2022", Công ty Cổ Phần Thương Mại Dược Phẩm BIGFAM đã nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Thương hiệu này đã vượt qua hàng loạt tiêu chí khắt khe của giải thưởng như: Phải là thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ được nhiều người biết đến, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng; có tốc độ phát triển nhanh... để trở thành một trong số ít các doanh nghiệp đạt giải thưởng danh giá này.

 

Giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng 2022 là niềm tự hào và là sự khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường trong nước với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Đây cũng chính là động lực to lớn để BIGFAM tiếp tục cống hiến và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Tác giả: Đang cập nhật
Tags
Bình luận: 0

Liên kết website

Vinacomin
Petrovietnam
SCIC
Thaco
Hội Kiểm Toán Viên Hành Nghề Việt Nam
Hội tư vấn thuế Việt Nam
Bivaco
BIDV
VAA
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top