Công ty Cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương xây dựng Thành phố Đồng Xoài hiện đại, văn minh

09:53 30/01/2023
Cỡ chữ

Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường bất động sản đang nằm trong nhóm ngành hấp dẫn đối với các nhà đầu tư muốn tìm kiếm cơ hội từ xu hướng tăng trưởng cơ cấu mạnh mẽ diễn ra tại Việt Nam cùng với sự nổi lên của tầng lớp thu nhập trên trung bình và sự gia tăng về mật độ dân số.

Nếu như trước đây thị trường BĐS tập trung nhiều ở các khu vực nội thành như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh thì giờ đây thị trường đang có sự dịch chuyển dòng tiền đầu tư về các đô thị vùng ven. Có nhiều lý do khiến các nhà đầu tư địa ốc buộc phải chuyển hướng. Trong đó, tình trạng khan hiếm quỹ đất ở những khu trung tâm và quy hoạch đô thị ngày càng được siết chặt bởi chính quyền sở tại là những nguyên nhân chính.

Nằm tại cửa ngõ phía Bắc TP. HCM, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước có vị trí chiến lược quan trọng, rất thuận lợi cho đầu tư phát triển công nghiệp, nông nghiệp, thương mại và dịch vụ. Đồng Xoài nắm trong mình những lợi thế về mặt vị trí chiến lược, hệ thống giao thông kết nối của khu vực, quỹ đất còn nhiều kết hợp với tình hình an ninh chính trị và trật tự xã hội đảm bảo. Đây là những lợi thế giúp Đồng Xoài tăng cường thu hút đầu tư, phát triển kinh tế – xã hội.  Mang sắc vóc của một thành phố trẻ, Đồng Xoài đang dần khẳng định lợi thế của một đô thị trung tâm. Cùng sự xuất hiện của các dự án chất lượng giúp thị trường bất động sản tại đây không ngừng gia tăng giá trị, với nhiều tiềm năng bứt phá mạnh trong tương lai.

Công ty Cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương từ mong ước xây dựng Thành phố Đồng Xoài xanh sạch, hiện đại …

Chính thức có mặt tại thị trường Bình Phước từ năm 2016 đến nay, Công ty Cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương (Công ty Thành Phương) đã trở thành một trong những thương hiệu lớn và uy tín, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp với khách hàng, người dân, lãnh đạo các cấp ở tỉnh Bình Phước nói chung và TP. Đồng Xoài nói riêng.

1. Đồng Xoài được xem là khu vực tăng trưởng mới của vùng kinh tế phía Nam và trở thành điểm đến lý tưởng của hàng chục ngàn hộ dân di cư cùng giới chuyên gia, kỹ sư, cán bộ cao cấp, công, nhân viên… do đó, yêu cầu về không gian sống ngày càng khắt khe hơn. Bên cạnh đó, sự tăng trưởng kinh tế – xã hội đã đẩy mức sống người dân TP. Đồng Xoài lên một “tầm cao mới”, tiêu chí sở hữu nhà ở của họ cũng trở nên “thăng hạng”, hòa chung với xu hướng của xã hội hiện đại.
Tuy nhiên, bức tranh đô thị TP. Đồng Xoài hiện nay vẫn còn nhiều bất cập, đó là sự thiếu hụt của phân khúc bất động sản cao cấp, những khu đô thị hiện đại, văn minh có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dân sinh sống và làm việc tại đây.

…đến những công trình, khu đô thị kiểu mẫu

Nhận thấy được xu thế và những tồn tại đó, đến nay công ty đã và đang thực hiện nhiều dự án lớn trên địa bàn tỉnh trong lĩnh vực đầu tư phát triển đô thị, khu dân cư Khu đô thị The Gold City với quy mô 10 ha, Khu đô thị Tà Bế Gold City với quy mô 6,5 ha. Những dự án này mang lại cho thị trường bất động sản những sản phẩm chất lượng với các tiện ích nội khu đầy đủ, hiện đại song song với mảng xanh được thiết kế tối ưu nhất, đem lại không gian sống thoải mái và đẳng cấp cho cư dân.

Đặc biệt, với ước mong nâng tầm chuẩn sống cho người dân trên địa bàn thành phố Đồng Xoài cũng như khẳng định cái tên Thành Phương trong lĩnh vực bất động sản, Công ty Thành Phương đã khởi công xây dựng dự án Trung tâm thương mại và dân cư cao cấp Đồng Xoài – The Light City. Toạ lạc tại vị trí tâm điểm, trung tâm của thành phố Đồng Xoài, sở hữu hạ tầng kết nối giao thông hoàn hảo, dự án mang theo sứ mệnh lớn lao là kiến tạo nên một trung tâm kinh tế – thương mại sôi động, một tâm điểm đầu tư đắt giá và là nơi đáng sống bậc nhất Bình Phước dành cho những chủ nhân xứng tầm.

Bên cạnh việc phát triển các dự án bất động sản, Công ty Thành Phương còn tham gia vào các lĩnh vực kinh tế khác nhằm đưa đến cho cộng đồng tại TP. Đồng Xoài và cả tỉnh Bình Phước những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, hướng tới sự phát triển bền vững. Hệ thống giáo dục mầm non Thần Đồng, hệ thống bán lẻ Gold Mark và hợp tác xã nông nghiệp Sunfarm, cụm công nghiệp Tiến Hưng 1 với quy mô hơn 57ha, tổng mức đầu tư gần 380 tỷ đồng chính là những minh chứng rõ nhất, cho thấy sự nghiêm túc và định hướng phát triển lâu dài của Công ty Thành Phương đối với nền kinh tế của TP. Đồng Xoài nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung.

Để sở hữu và đầu tư vào những sản phẩm tuyệt vời của Công ty Thành Phương, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 02713.889.339 hoặc Hotline: 0981.543.999.

Sudo Ecommerce
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Liên kết Website

zyro-image
partner-01
partner-06
logo-kiem-toan-nha-nuoc-viet-nam
logo-bo-tai-chinh

Thông báo