Chuyên gia Huệ Nguyễn: Người trao gửi những giá trị vô giá về Setup chuỗi

20:15 30/01/2023
Cỡ chữ

Theo đó, với xu hướng phát triển mạnh của đầu tư kinh doanh mô hình chuỗi về bán lẻ cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, cửa hàng mẹ bé, shop thời trang, quán cafe, nhà hàng,…tại Việt Nam, nhiều nhà startup theo đuổi xu hướng setup cửa hàng thành chuỗi cửa hàng,… Mặc dù vậy, với kinh nghiệm hạn chế không ít doanh nghiệp đã gặp thất bại. Do đó, các khoá học đào tạo kinh doanh thực chiến học đi đôi với hành, lý thuyết đi đôi với ứng dụng ngày càng được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Tuy nhiên, việc tìm kiếm cho mình một người thầy thực sự, một người dám và sẵn sàng chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm thực chiến lại không hề dễ dàng; bởi một thực tế, không phải ai có kinh nghiệm cũng đi giảng dạy để cho đi những kiến thức xương máu, những thứ được ví quý hơn bạc vàng.

chuyen-gia-hue-nguyen-nguoi-trao-gui-nhung-gia-tri-vo-gia-ve-setup-chuoi

Diễn giả, chuyên gia, nhà đào tạo Huệ Nguyễn

Chuyên gia Huệ Nguyễn “Tôi thực sự dẫn bạn đi qua những con đường tôi đã từng qua”

Từ một người như bao người, với một xuất phát điểm không quá tốt, khi sinh ra và lớn lên ở một làng quê nghèo lam lũ, nơi mà phần lớn mọi người “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”, đã hun đúc lên một “bông hồng thép” mang tên “Huệ Nguyễn”. Giờ đây, chị là một nữ doanh nhân thành đạt, diễn giả, chuyên gia, nhà đào tạo được nhiều người biết đến trong các chương trình đào tạo về Setup chuỗi dành cho chủ các doanh nghiệp.

Trước khi trở thành diễn giả, nhà đào tạo, chuyên gia về Setup chuỗi, chị Huệ Nguyễn từng có hơn 15 năm kinh nghiệm ở nhiều vị trí cấp cao của các Tập đoàn lớn: Giám đốc toàn quốc quản lý vận hành Trung tâm thương mại Big C Việt Nam, Giám đốc Setup Vincom Retail, Tập đoàn Vingroup, Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn thời trang cao cấp Giovanni. Chuyên gia Huệ Nguyễn đã tham gia setup thành công hơn 20 Trung tâm thương mại mới và vận hành chuỗi 35 Trung tâm thương mại Big C, hàng 1000 cửa hàng kinh doanh.

Do đó, hơn ai hết, chị là người thấu hiểu những khó khăn trong giai đoạn chuyển mình lớn mạnh hơn của các doanh nghiệp. Cùng với đó là đam mê được đứng trên sân khấu chia sẻ với vai trò là một diễn giả, nhà đào tạo chuyên nghiệp, chuyên gia Huệ Nguyễn đã quyết định dừng việc của một CEO làm công để đi tìm đúng sứ mệnh và xây giấc mơ cho chính mình là giúp đỡ hàng ngàn người setup và vận hành doanh nghiệp bài bản.

chuyen-gia-hue-nguyen-nguoi-trao-gui-nhung-gia-tri-vo-gia-ve-setup-chuoi1

Chuyên gia Huệ Nguyễn hơn 15 năm giữ vị trí cấp cao tại các Tập đoàn lớn như BigC, Vincom, Giovanni

Nhờ vốn kiến thức sâu rộng, cùng những kinh nghiệm thực chiến cũng như khả năng diễn thuyết trước đám đông nên ngay khi bước chân vào nghề đào tạo chị đã thu hút hàng ngàn người theo học. Sau hơn chục khóa đào tạo Mở cửa hàng và Setup chuỗi kinh doanh liên tục trao giá trị cho cộng đồng doanh nhân, nhiều khóa học về kinh doanh, lập kế hoạch, vận hành cửa hàng …thì giờ đây người phụ nữ quyền lực này đã trở thành một cái tên được nhiều doanh nghiệp nhắc đến khi họ muốn setup cửa hàng, xây dựng hệ thống kinh doanh chuỗi và quản trị vận hành bài bản, chuyên nghiệp.

chuyen-gia-hue-nguyen-nguoi-trao-gui-nhung-gia-tri-vo-gia-ve-setup-chuoi2

Chuyên gia Huệ Nguyễn liên tục trao giá trị đến hàng ngàn doanh nhân

Với chị “Một người thành công không tính bằng số tiền anh ta có mà được tính bằng số người được biến đổi và giúp đỡ”. Chị sẽ giúp các doanh nghiệp bằng những kiến thức, kinh nghiệm và quy trình đã giúp chị thành công ở các tập đoàn chị đã từng làm việc, “dẫn các doanh nghiệp đi qua những con đường mà tôi đã từng qua”.

Chuyên gia Huệ Nguyễn bùng cháy đam mê với Khóa huấn luyện Golden Bees Camp sắp diễn ra vào giữa tháng 9/2022

Thấu hiểu những khó khăn cũng như mong muốn của chủ các doanh nghiệp, Khoá huấn luyện Setup chuỗi Golden Bees Camp được diễn ra hứa hẹn giúp chủ các doanh nghiệp thuận lợi chuyển mình.

chuyen-gia-hue-nguyen-nguoi-trao-gui-nhung-gia-tri-vo-gia-ve-setup-chuoi3

Chuyên gia Huệ Nguyễn và Khoá huấn luyện Setup chuỗi Golden Bees Camp

Tại khoá huấn luyện Golden Bees Camp của chuyên gia Huệ Nguyễn, chủ các doanh nghiệp sẽ được cầm tay chỉ việc, nhận được những kiến thức chuyên sâu thực chiến về quản trị chuỗi, quy trình setup một địa điểm kinh doanh, quản lý vận hành tối ưu, lập kế hoạch cho việc nhân chuỗi cửa hàng từ A đến Z, bao gồm nhưng không giới hạn ở các nội dung sau:

MODULE 1: Đào tạo quy trình Setup một địa điểm kinh doanh

 1. Giúp bạn đánh giá, phân tích thị trường mục tiêu phù hợp, thấu hiểu khách hàng.
 2. Bí quyết tìm địa điểm kinh doanh phù hợp
 3. Xác định ma trận sản phẩm, điều chỉnh mô hình kinh doanh hiện tại, tư vấn/ nghiên cứu ngành nghề kinh doanh mới (nếu cần)
 4. Lựa chọn giá bán: Cách tính giá vốn, giá bán sản phẩm, tính điểm hòa vốn cửa hàng, đánh giá thời gian hoàn vốn, tối ưu dòng tiền, doanh thu mục tiêu
 5. Truyền thông, Marketing thu hút khách hàng tiềm năng
 6. Xây dựng Bộ tiêu chí tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân viên cửa hàng
 7. Bố trí sắp đặt, trưng bày sản phẩm và trang trí cửa hàng
 8. Quy trình chăm sóc khách hàng

MODULE 2: Đào tạo quản lý vận hành tối ưu

 1. Xây dựng tiêu chuẩn setup và vận hành cửa hàng
 2. Xây dựng công thức quản lý thu – chi, xác định ngân sách, định mức chi phí, dòng tiền cần thiết cho hoạt động kinh doanh
 3. Hướng dẫn quy trình setup cửa hàng cho từng ngành hàng
 4. Đào tạo đội nhóm, xây dựng bộ chỉ tiêu vận hành tối ưu nâng cao hiệu suất
 5. Quy trình đóng gói bán hàng đa kênh
 6. Đào tạo cho các chủ doanh nghiệp những kĩ năng cần thiết để đào tạo lại đội nhóm
 7. Cùng thực hành bài tập “ứng dụng vào doanh nghiệp bài toán Tăng trưởng”
 8. Lập kế hoạch kinh doanh chuỗi theo mục tiêu đã đề ra vào đầu chương trình

MODULE 3: Coaching nhân chuỗi cửa hàng từ A đến Z

 1. Setup phòng kinh doanh
 2. Setup phòng marketing
 3. Setup phòng nhân sự
 4. Setup phòng dịch vụ khách hàng và chăm sóc khách hàng
 5. Xây dựng bộ Quy trình vận hành chuỗi theo thực tế Doanh nghiệp và thị trường
 6. Setup bán hàng đa kênh, đưa công nghệ vào quản lý.
 7. Nhân chuỗi hệ thống: xây dựng tiêu chuẩn, nhân bản hóa, hệ thống hóa, tối ưu hóa và tự động hóa.
 8. Định hướng và chuẩn bị cho mô hình nhượng quyền 

chuyen-gia-hue-nguyen-nguoi-trao-gui-nhung-gia-tri-vo-gia-ve-setup-chuoi4

Diễn giả, chuyên gia Huệ Nguyễn đào tạo hệ thống và đóng gói quy trình nhân chuỗi

Chia sẻ khi học lớp đào tạo của chuyên gia Huệ Nguyễn, một chủ doanh nghiệp cho biết: “Cô Huệ Nguyễn luôn dạy học viên bằng trái tim nhiệt huyết, càng học cô tôi càng thấy doanh nghiệp mình thiếu nhiều, đặc biệt là thiếu những giá trị cốt lõi. Giờ đây như được xây mới lại từ đầu, nhưng không đập đi mà xây thêm, thay đổi dần dần và đã có những kết quả tốt hơn. Nhờ cô Huệ Nguyễn và mà doanh nghiệp có luồng gió mới hoàn toàn”.

Một chủ doanh nghiệp khác cho biết: “Kiến thức cô Huệ Nguyễn trao đi không thể đổi bằng tiền được. Từ lúc học cô, việc đào tạo cho nhân sự rõ ràng và dễ dàng hơn. Thấy rõ con đường doanh nghiệp mình đi”.

Tin rằng, với năng lượng tuyệt vời sẵn có, cùng nội lực mạnh mẽ, ý chí kiên cường, tinh thần dám và sẵn sàng cho đi; nữ doanh nhân, chuyên gia, diễn giả, nhà đào tạo Huệ Nguyễn ngày càng thành công hơn nữa, trở thành điểm tựa, bó đuốc, tạo tiền đề cho chủ doanh nghiệp chuyển mình, phát triển doanh nghiệp theo đúng tinh thần “ta chỉ sống một lần trên đời, hãy sống cho thật xứng đáng”.

Chúng ta hãy cùng chúc cho Khóa huấn luyện Setup Chuỗi Golden Bees Camp của Chuyên gia Nhà đào tạo Huệ Nguyễn diễn ra thành công rực rỡ, chúc các Chủ doanh nghiệp quyết tâm trở về ứng dụng vào doanh nghiệp bùng nổ doanh số, nhân chuỗi thành công.

Ngọc Anh – Kim Anh

Sudo Ecommerce
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Liên kết Website

zyro-image
partner-01
partner-06
z4967418710663-050c458c747fadd9be8b2038ca122484
logo-kiem-toan-nha-nuoc-viet-nam
logo-bo-tai-chinh

Thông báo