BỆNH VIỆN ĐA KHOA GIA LÂM

14:17 11/05/2023
Cỡ chữ

Bệnh viện đa khoa Gia Lâm là một bệnh viện mới trong hệ thống bệnh viện công lập của Hà Nội, được khánh thành và đi vào hoạt động ngày 27/02/2012. Ngày 23/7/2016, Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội công nhận xếp hạng II đối với Bệnh viện.

ANh chuan 022

Hiện tại, bệnh viện có 24 khoa, phòng, đơn nguyên, bộ phận với tổng số cán bộ viên chức khoảng 287 người với nhiều chức vụ khác nhau.

Trong những năm qua, nhằm đáp ứng mục tiêu chữa trị kịp thời nhu cầu điều trị bệnh của người dân trong khu vực và vùng lân cận, góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên. Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm đã thực hiện cải cách khoa khám bệnh, sắp xếp các khoa phù hợp công năng sử dụng theo mô hình khu ngoại trú, nội trú, cận lâm sàng. Do vậy, bệnh viện đã tiếp nhận trên 91 nghìn lượt người đến khám chữa bệnh, với 12493 trường hợp điều trị nội trú. Công tác chăm sóc cho người bệnh được chú trọng, công tác kiểm soát dịch bệnh, kiểm soát nhiễm khuẩn được duy trì thường xuyên.

ANH 003

 

Ngoài ra, bệnh viện còn thường xuyên tổ chức đào tạo nhân lực các lớp ngắn hạn và dài hạn. Mở các buổi tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng quản lý và điều hành của đội ngũ cán bộ, nhân viên trong bệnh viện. Giúp nâng cao chất lượng cán bộ nhân viên trong bệnh viện. 

Với những thành tích đạt được, Bệnh viện đa khoa Gia Lâm vinh dự được nhận cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua do UBND thành phố trao tặng.

Phó Tổng Biên Tập
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Liên kết Website

zyro-image
partner-01
partner-06
logo-kiem-toan-nha-nuoc-viet-nam
logo-bo-tai-chinh

Thông báo