Nonghuyn Hongsam - Đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu

10:12 20/01/2023
Cỡ chữ

Hồng sâm Macheon Nonghuyp vẫn luôn là thương hiệu hồng sâm nổi tiếng của Hàn Quốc, đang nắm giữ toàn bộ khu vực trồng và khai thác nhân sâm 6 năm tuổi của tỉnh Gangwon. Có quá trình hình thành và phát triển trải dài từ những năm 1970, Nonghyup đã xây dựng được quy trình nhân giống, gieo trồng và thu hoạch khi nhân sâm đạt đến độ tuổi 6 năm, sản xuất hoàn toàn từ 100% nhân sâm Cao Ly của Hàn Quốc một cách an toàn tuyệt đối.

Picture1

Hồng sâm vẫn luôn là thực phẩm được biết đến với đa dạng công dụng tuyệt vời: ngăn ngừa ung thư, cải thiện tuần hoàn não, tăng cường khả năng miễn dịch, giảm đau, làm giảm quá trình lão hóa… Chất lượng của hồng sâm có được là nhờ sự góp mặt của hai yếu tố chính: nguồn nguyên liệu chất lượng cao; quy trình chế biến khoa học và hiện đại.

Với hàng chục năm hình thành và phát triển, Nonghuyn tự hào được lựa chọn là 1 trong 5 thương hiệu hồng sâm tin dùng tại Việt Nam. Có thành phần chứa đến 32 loại Saponin (Ginsenoside), Nonghyun tự hào là hồng sâm có chứa nhiều loại Saponin nhất thế giới, so với hồng sâm của các nước như Trung Quốc (14 loại), Mỹ (15 loại) và Nhật Bản (8 loại). Đặc biệt, trong hồng sâm, còn chứa rất nhiều loại dưỡng chất như: Saponin/ Glycoside, Khoáng chất (P, Fe, Ai, Cu, Mn…), Enzim (Amilase, Phenolase), Alcaloid, Vitamin (B1.B2), Acid béo (Panaxaure), cộng với đó là việc ứng dụng kỹ thuật khoa học công nghệ tiên tiến trong việc chế biến nhân sâm thành các sản phẩm cao hồng sâm Nonghyup đem lại cho người mua những trải nghiệm mang công dụng lý tưởng mà vẫn lưu giữ được hương vị nhân sâm truyền thống,  cam kết mang sức  khỏe  và  thịnh  vượng  đến với khách hàng. 

Picture2

Thêm vào đó, Nonghuyn cũng rất quan tâm đến việc đưa sản phẩm ra thị trường bằng những quy trình kiểm định chặt chẽ, từ tiêu chuẩn chất lượng, lượng thu hoạch ước tính, lượng thuốc bảo vệ thực vật và các điều khoản quan trọng như khảo sát đối tượng khách hàng, tiêu chuẩn về chất lượng và phù hợp về giá cả. Hiện nay Macheon Nonghuyp càng trở nên đáng tin cậy với cơ sở sản xuất đạt chuẩn tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm tốt cho sức khỏe – GMP ( Thực phẩm, dược phẩm an toàn) và Chứng nhận thực phẩm an toàn – HACCP (Thực phẩm, dược phẩm an toàn). Hướng đến nhu cầu của người tiêu dùng để cho ra những sản phẩm đạt chất lượng tuyệt hảo.

Picture3

Nonghyup Hongsam mang sản phẩm đến với khách hàng trên 6 giá trị trọng tâm: Tư duy sáng tạo, tôn trọng khách hàng, đẩy mạnh hợp tác, chuyên nghiệp, tin cậy và cực kì minh bạch.

Và Công ty M-P PHARM K vẫn luôn tự hào là nhà phân phối điều hành sản phẩm Nonghuyn Hongsam chính hãng và chất lượng tại Việt Nam cũng như châu Á.  Trong lễ công bố “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022” được tổ chức thường niên hằng năm, M-P PHARM K xuất sắc lọt vào TOP10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2022 do hội đồng đánh giá bình chọn theo tiêu chí chuẩn quốc tế được áp dụng trên toàn cầu và có sự cải tiến dành riêng cho doanh nghiệp tại thị trường châu Á.

Picture4

Nếu bạn đang cần tìm một sản phẩm hồng sâm tin cậy, giá cả hợp lí và chất lượng đảm bảo, hãy đến ngay với Nonghuyn - Nonghyup Hongsam (Hiệp hội nông nghiệp hồng sâm Hàn Quốc), doanh nghiệp luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ M-P PHARM K VIỆT NAM

Điện thoại: 024.3226.2830

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà 7 tầng, số 92 phố Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Website: www.hongsamkorea-vietnam.com

 

 

Sudo Ecommerce
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Liên kết Website

zyro-image
partner-01
partner-06
logo-kiem-toan-nha-nuoc-viet-nam
logo-bo-tai-chinh

Thông báo