NGUYỄN XUÂN GIANG – GƯƠNG THANH NIÊN LÀM KINH TẾ GIỎI

10:33 30/01/2023
Cỡ chữ

Sau một thời gian dài học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, Nguyễn Xuân Giang đã quyết định thành lập Doanh nghiệp tư nhân Giang Giang có số ĐKKD 27J8003134, do Sở KHĐT tỉnh Nghệ An cấp ngày 13 tháng 4 năm 2021.

Picture1

Từ một bãi đất trống, hoang vu không có người ở. Nhưng với tinh thần xung kích, dám nghĩ, dám làm, không ngại khó khăn của tuổi trẻ, Nguyễn Xuân Giang đã xây dựng lên được một khu nhà xưởng rộng hơn 200m2 bằng khung sắt kiên cố với đủ các loại máy móc thiết yếu phục vụ cho việc sửa chữa ô tô và cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến ô tô cũ – mới.

 

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực có liên quan đến CTNH, Nguyễn Xuân Giang luôn có ý thức bảo vệ môi trường vì cộng đồng và để phát triển bền vững trong tương lai. Vì vậy anh đã ký hợp đồng xử lý CTNH định kỳ với Công ty xử lý môi trường Nghệ An. Bên cạnh đó là trồng cây xanh, tạo cảnh quan, cải thiện điều kiện làm việc nhằm nâng cao sức khỏe người lao động.Picture2

Không chỉ mang lại thu nhập ổn định cho gia đình, cơ sở của Nguyễn Xuân Giang còn tạo việc làm cho một số lao động xã Kỳ Tân, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An. Và cũng chính nhờ có điều kiện kinh tế nên anh luôn đi tiên phong trong việc ủng hộ các phong trào tại địa phương cũng như các phong trào từ thiện.

Những nỗ lực, cố gắng của chàng trai trẻ Nguyễn Xuân Giang đã tạo ra sức lan tỏa tốt đẹp đối với địa phương và xã hội. Điều này đã chứng minh vai trò tiên phong, gương mẫu của thế hệ trẻ trong sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn, là tấm gương để người khác học tập.

Sudo Ecommerce
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Liên kết Website

zyro-image
partner-01
partner-06
logo-kiem-toan-nha-nuoc-viet-nam
logo-bo-tai-chinh

Thông báo