Công ty TNHH Xây Dựng Công Trình Hoàng Hà: Thượng tôn pháp luật, Phát triển bền vững

14:23 11/04/2023
Cỡ chữ

Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà tọa lạc tại Lô số 2 -  Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công thuộc. Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực được sự tin tưởng của khách hàng nhiều năm qua. Đến với công ty, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, với bề dày hoạt động của mình, Công ty xây dựng công trình Hoàng Hà đã và đang có những bước phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực xây dựng. Được thành lập vào năm 1992, cho đến nay, Công ty ngày một khẳng định được chỗ đứng trên thương trường.

HH1Quy hoạch chi tiết mở rộng phía Bắc và Tây Bắc khu đô thị mới Đại Kim – Định Công, tỷ lệ 1/500 theo Quyết định số 6446/QĐ-UBND

Tên tuổi của Công ty TNHH xây dựng Công trình Hoàng Hà trên thị trường xây dựng đã không còn xa lạ, điều này khẳng định qua sự hình thành và phát triển lâu dài của công ty cùng năm tháng. Không chỉ ngày một khẳng định tên tuổi qua thái độ làm việc chuyên nghiệp, tiên tiến hiện đại mà niềm tin và sự lựa chọn của khách hàng vẫn luôn là động lực giúp công ty phát triển ngày một hoàn thiện hơn. Với sự tin yêu của khách hàng, Công ty ngày càng có những bước tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, đội ngũ cán bộ, công nhân viên ngày càng được nâng cao trình độ, hướng đến những kết quả chất lượng công việc cao hơn.

Từ khi được thành lập, công ty đã thực hiện rất nhiều các dự án đầu tư xây dựng khu đô thị, trong đó phải kể đến là khu đô thị mới Đại Kim - Định Công, Khu đô thị mới Dịch Vọng…Ngoài ra công ty còn tham ra vào đầu tư xây dựng dự án đường 2.5 (đoạn từ Đầm Hồng đến Quốc lộ 1A) theo hình thức hợp đồng Xây dựng - Chuyển giao (Hợp đồng BT), đây là một trong những dự án giao thông nổi bật và quan trọng nhằm giảm tải cho tuyến đường Vành đai 2 và Vành đai 3 của Thành phố Hà Nội.

HH2

Các dự án có pháp lý rõ ràng, đối với dự án thu hồi vốn theo hợp đồng BT đã được UBND thành phố Hà Nội quyết định phê duyệt đồ án điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết mở rộng phía Bắc và Tây Bắc khu đô thị mới Đại Kim - Định Công, tỷ lệ 1/500; thực hiện thủ tục công bố quy hoạch và cắm mốc giới quy hoạch theo đúng quy định. Công ty đang tiếp tục đề xuất UBND thành phố Hà Nội sớm giao dự án Khu đô thị mở rộng phía Bắc và Tây Bắc Đại Kim - Định Công để Nhà đầu tư triển khai thực hiện đồng thời với dự án đường 2,5.

Những năm qua, Công ty Hoàng Hà không ngừng cố gắng xây dựng một thương hiệu đẹp trong lòng khách hàng, với đội ngũ công nhân viên qua từng thời kì lại được trau dồi nhiều hơn về năng lực chuyên môn và nghiệp vụ, đảm đương nhiều hơn những công trình được khách hàng tin yêu gửi gắm. Để đạt được kết quả to lớn, một thương hiệu vững mạnh như hiện nay trên thị trường, Công ty Hoàng Hà đã và đang phát triển mạnh mẽ hơn cùng với sự tin tưởng của khách hàng qua mỗi chặng đường. Nhìn lại chặng đường đã qua, những công trình lớn nhỏ cùng nhau được hình thành và phát triển, hiện thực hóa những công trình trong mơ, chắp cánh nhiều dự án xây dựng phát triển rộng lớn.

Với mong muốn trở thành một Công ty không ngừng lớn mạnh và phát triển tại địa phương. Công ty TNHH Xây dựng Công trình Hoàng Hà đã và đang nỗ lực phấn đấu xây dựng uy tín, chất lượng, thương hiệu trên địa bàn TP. Hà Nội và các tỉnh lân cận, ngoài ra Công ty tạo công ăn việc làm ổn định cho lao động địa phương, xây dựng cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật, đóng góp an sinh xã hội, ngân sách tại địa phương. Để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp rất mong các cơ quan ban ngành địa phương tạo mọi điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp yên tâm sản xuất, xây dựng và phát triển. Với thương hiệu xây dựng trong hơn 30 năm qua, Công ty luôn khẳng định vị thế, thương hiệu trong ngành... Được các đối tác, khách hàng đánh giá cao về vai trò của công ty đối với sự thành công của dự án.

PV Hưng Thịnh
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Liên kết Website

zyro-image
partner-01
partner-06
z4967418710663-050c458c747fadd9be8b2038ca122484
logo-kiem-toan-nha-nuoc-viet-nam
logo-bo-tai-chinh

Thông báo