MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bất giờ trước ca trẻ hóa da chỉ trong 60 phút

0
149

(TCKT&KT online) –  MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bất ngờ trước hiệu quả của hai ca trẻ hóa da chỉ trong 60 phút tại sự kiện diễn ra vào ngày 20/10 của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Han.

MC Kỳ Duyên xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện của Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr Han sau ba năm trở lại.

Ngày 20/10, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Han tổ chức sự kiện tri ân khách hàng “Phụ nữ là để yêu thương” với mong muốn gửi tới lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các quý khách hàng đã đồng hành cùng Dr.Han trên mọi con đường chinh phục nhan sắc và mang lại sự tự tin cho phụ nữ.

Khách hàng khi đến với chương trình không chỉ có cơ hội được giao lưu với MC trẻ tài năng Nguyên Khang, lắng nghe những chia sẻ về Bí quyết chăm sóc sắc đẹp của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên mà còn có cơ hội nhận những quà tặng và giải thưởng hấp dẫn, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.

MC Kỳ Duyên cùng ban lãnh đạo công ty tại sự kiện của Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr Han

Xuất hiện xinh đẹp và tươi trẻ trong talkshow “Chia sẻ bí quyết làm đẹp cùng MC Kỳ Duyên”, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cho biết, bí quyết giúp làn da trẻ của cô là nhờ sử dụng phương pháp nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Han (Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ trực thuộc Công ty cổ phần Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội). Cách đây 3 năm, MC Kỳ Duyên đã có cơ hội được là khách hàng của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr Han và đến hiện tại, cô vẫn cảm thấy rất hài lòng về hiệu quả dịch vụ. MC Kỳ Duyên chia sẻ bạn bè vẫn thường khen làn da căng bóng, không vết nhăn của mình.

MC Kỳ Duyên tươi trẻ xuất hiện cùng MC Nguyên Khang trong chương trình

Phương pháp trẻ hóa không phẫu thuật của bác sĩ Nguyễn Công Hân được sử dụng chỉ không tiêu cao của Mỹ có đặc tính mảnh, dẻo dai, bền chắc, độ tương thích cơ thể cao. Sau khi cấy vào da sẽ tạo thành mạng lưới chỉ có tác dụng nâng cơ, néo căng, “là phẳng” mọi khu vực bị lão hóa. Bên cạnh đó, các sợi chỉ còn có thể kích thích sản sinh Collagen và Elastin giúp cho làn da trở nên khỏe mạnh, săn chắc, mịn màng, căng tràn sức sống.

Bác sĩ Nguyễn Công Hân hỏi thăm tình trạng và thăm khám cho khách hàng. 

Đặc biệt, tại đây các khách mời sẽ tận mắt chứng kiến ekip bác sĩ Hân và cộng sự trực tiếp thực hiện phương pháp Nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho 2 vị khách hàng chỉ trong vòng 60 phút. Đây là điều khiến MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vô cùng ấn tượng và bất ngờ: “Kỳ Duyên thật sự bất ngờ trước màn trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của bác sĩ Nguyễn Công Hân thực hiện cho 2 vị khách hôm nay, bởi trước đây Duyên với tâm thế là người thực hiện dịch vụ, nay lại được xem lại toàn bộ quá trình thực hiện quả thật rất ấn tượng và tuyệt vời”.

Bác sĩ Nguyễn Công Hân cùng Skip chia sẻ cùng với khách hàng trong sự kiện

Tri ân khách hàng “Chúc mừng 20/10 – Phụ nữ là để yêu thương” không chỉ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về kỹ thuật, công nghệ của phương pháp Nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ mang lại; mà sự kiện còn dành nhiều quà tặng và ưu đãi lên tới hàng trăm triệu đồng. Trong đó giảm tới 55% dịch vụ Nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ và tặng miễn phí các dịch vụ thẩm mỹ; voucher làm đẹp khác.

Khải Nguyễn