Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) và Hiệp hội Kế toán Quản Trị Hoa Kỳ (IMA) tăng cường hoạt động sau 5 năm ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

20:23 19/01/2023
Cỡ chữ

Tại buổi làm việc, về phía VAA có PGS.TS Đặng Văn Thanh – Chủ tịch VAA; GS.TS. Đoàn Xuân Tiên – Phó Chủ tịch VAA; ông Vũ Hữu Nam – Phó Chủ tịch VAA, Th.S Phạm Ngọc Hoàng Thanh, Trưởng Ban Đối Ngoại và một số thành viên Ban chấp hành Hiệp hội; về phía Hiệp hội IMA có TS. Josh Heniro – Giám đốc Cấp cao khu vực Đông Nam Á và Úc châu, Hiệp hội Kế toán Quản Trị Hoa Kỳ IMA, Ông Ryan Ang và Ông Gin Toh – Giám đốc Phát triển đối tác khu vực Đông Nam Á và Úc Châu.

CDCD1

Hiệp Hội Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ IMA (Institute of Management Accountants) là một tổ chức nghề nghiệp danh tiếng toàn cầu được thành lập năm 1919 với hơn 140.000 hội viên sinh hoạt tại 300 chi hội được công nhận tại hơn 150 quốc gia. Vào năm 2017, VAA và IMA đã ký kết thỏa thuận hợp tác và đây cũng là lần đầu tiên VAA ký kết với một hiệp hội nghề nghiệp kế toán toàn cầu của Mỹ.

Buổi làm việc đã đánh giá lại quá trình thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa VAA và IMA trong 5 năm qua. Bên cạnh đó, hai bên cũng đã trao đổi về kế hoạch hoạt động trong thời gian sắp tới, hỗ trợ và thúc đẩy lẫn nhau trong việc chia sẻ, cập nhật kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn trong nước và trên thế giới; nâng cao chuyên môn kỹ năng nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán quản trị cho hội viên hai bên cũng như cộng đồng kế toán quản trị.

CDCD2

Với vai trò quan trọng và xu hướng phát triển kế toán quản trị hiện nay, sự hợp tác hiệu quả giữa Hiệp hội VAA và IMA hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho giới hành nghề kế toán – tài chính tại Việt Nam trong thời gian tới

BBT

Sudo Ecommerce
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Liên kết Website

zyro-image
partner-01
partner-06
logo-kiem-toan-nha-nuoc-viet-nam
logo-bo-tai-chinh

Thông báo